Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Chị gái Nam Em xác nhận thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021

Chị gái Nam Em xác nhận thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021
Nguyễn Lệ Nam (Nam Anh) chính là gương mặt thí sinh đầu tiên được công bố của cuộc thi Miss Universe Vietnam - Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2021.

Nguyễn Lệ Nam (Nam Anh) gây bất ngờ khi được công bố trong nhóm thí sinh đầu tiên tại cuộc thi ảnh online Hoàn vũ Việt Nam 2021 (Miss Universe Vietnam). Người những thành công, va vấp, rồi đứng dậy mạnh mẽ của em gái Nam Em đã cho cô động lực và quyết tâm đến với cuộc thi này.

Chị gái Nam Em xác nhận thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021
Nam Anh là thí sinh đầu tiên được ban tổ chức công bố. 

Nam Anh chia sẻ thêm: "Tôi đến với cuộc thi với mong muốn góp tiếng nói, sức mạnh của một người song tính, có sự nhạy cảm của một người con gái và chút mạnh mẽ của trong con người mình. Một đại diện cho thế hệ gen Y dám nói lên suy nghĩ, thừa nhận cảm xúc con tim mình, đấu tranh cho những điều chân thành, dù khó được chấp nhận trong thời gian ngắn... Tôi đến đây, để viết tiếp cuộc đời mình bằng những trang hành trình đầy nhiệt huyết và chinh phục những thử thách lớn lao".

Nguyễn Lệ Nam đến từ Tiền Giang là gương mặt quen thuộc với khán giả qua nghệ danh Nam Anh. Cô từng tham gia cuộc thi Duyên dáng Bolero 2018, The Face 2018, đoạt quán quân Người mẫu Việt Nam cùng năm.

Cô là chị gái sinh đôi của Nam Em (Top 8 Miss Earth 2016). Chia sẻ trong hồ sơ dự thi, sinh năm 1996 cho biết hơn 5 năm hoạt động trong làng , cô luôn tự hỏi “Tôi là ai”. Bởi đằng sau những nỗ lực không ngừng của bản thân, nhiều người vẫn gọi với danh xưng “chị gái của Nam Em”.

Trước đó, em gái của Nam Anh là Hoa khôi Nam Em cũng xác nhận trở lại với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 sau khi lọt vào top 10 mùa giải 2015. Nếu như chị em Nam Anh - Nam Em cùng xuất hiện tại cuộc thi thì cả 2 chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt với các fan yêu thích các đấu trường nhan sắc.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.7 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
1.06555 sec| 1793.781 kb