Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Chi tiền ‘khủng’ để thuê phi cơ riêng ‘sống ảo’

Chi tiền ‘khủng’ để thuê phi cơ riêng ‘sống ảo’
Để tăng lượng người theo dõi trên mạng xã hội hay thể hiện đẳng cấp hoặc đơn giản là sở thích, nhiều người đã tìm đến dịch vụ cho thuê phi cơ riêng để “check in” sang chảnh.

Dịch vụ độc đáo này được cung cấp bởi một công ty Nga có tên là Private Jet Studio. Private Jet Studio đã sử dụng phi cơ Gulfstream G650 để khách hàng có thể trải nghiệm được các dịch vụ đẳng cấp nhất dù mày bay chỉ đứng yên trên mặt đất, không cất cánh bay đi bất cứ đâu.

Những người sử dụng dịch vụ có thể thoải mái chụp hình đăng tải lên mạng và vờ như mình đang sở hữu chú “chim sắt” sang trọng này. Chi phí cho 2 giờ chụp ảnh có nhiếp ảnh gia là khoảng 244 USD, trong khi nếu khách hàng tự chụp thì giá sẽ là 191 USD. Chi phí để quay video là khoảng 435 USD.

Khách hàng thường chọn chụp hình với ghế dài trắng sang trọng, cùng ly rượu vang đắt tiền và đĩa thức ăn hấp dẫn trước mắt.

Chi tiền ‘khủng’ để thuê phi cơ riêng ‘sống ảo’

Chi tiền ‘khủng’ để thuê phi cơ riêng ‘sống ảo’
Các bức ảnh "sống ảo" của những người sử dụng dịch vụ cho thuê phi cơ riêng.

Ý tưởng của dịch vụ này được cho là xuất phát từ những tấm ảnh chụp trên phi cơ của một nhân vật nổi tiếng ăn chơi là Gianluca Vacchi. Bức ảnh chụp trên phi cơ riêng của Gianluca Vacchi đã thu hút hơn 200.000 lượt yêu thích trên Instagram.

Chi tiền ‘khủng’ để thuê phi cơ riêng ‘sống ảo’
Dịch vụ chụp ảnh trên phi cơ riêng được cho là bắt nguồn từ những bức ảnh hút like của Gianluca Vacchi.

Theo Telegraph, có rất nhiều người đã chịu chi để có những bức ảnh “sống ảo” nhằm lôi kéo người xem và tăng lượng người theo dõi trên và các ứng dụng hình ảnh.

Bảo An (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.54800 sec| 1794.063 kb