Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Chia tay FLC Thanh Hóa, Vũ Minh Tuấn gia nhập Viettel

Chia tay FLC Thanh Hóa, Vũ Minh Tuấn gia nhập Viettel
Sau một mùa giải gắn bó với FLC Thanh Hóa, ngày 27/12, Vũ Minh Tuấn chính thức nói lời chia tay.

Chia tay FLC Thanh Hóa, Vũ Minh Tuấn gia nhập Viettel
Minh Tuấn sẽ đầu quân cho Viettel

Trước thềm mùa giải 2018, Minh Tuấn tính gia hạn hợp đồng với Quảng Ninh. Tuy nhiên, do vướng mắc tiền bạc, anh phút cuối quyết định chuyển tới đầu quân cho Thanh Hóa. Cùng với đội bóng áo vàng, mùa giải vừa qua Minh Tuấn có được vị trí á quân tại V-League.

Do nhà tài trợ FLC chia tay, tương lai CLB Thanh Hóa trở nên mong manh. Vì vậy Minh Tuấn quyết định xin ra đi. Lãnh đạo đội bóng xứ Thanh cho biết hợp đồng của Minh Tuấn có thời hạn ba năm, nhưng tiền lót tay nhận từng năm nên anh không phải đền bù.

Chia sẻ trên trang cá nhân tối 27/12, Minh Tuấn cho biết: “Hôm nay, Tuấn xin gửi lời cảm ơn và chia tay CLB Thanh Hoá. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo, BHL, các đồng đội và CĐV đã tạo điều kiện cho tập luyện, gặt hái danh hiệu đầu tiên ở V.League”.

Đồng thời, tiền vệ đất Mỏ cũng không quên gửi lời chúc may mắn đến toàn đội và NHM xứ Thanh sau khi nói lời chia tay.

Theo thông tin , đích đến của Vũ Minh Tuấn là CLB Viettel với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Chi tiết về chế độ, lương thưởng không được hai bên tiết lộ, nhưng theo tìm hiểu đó là một con số phù hợp với năng lực của cựu tiền vệ Than.QN.

Được biết, Vũ Minh Tuấn cũng là bản hợp đồng thứ hai mà đội bóng áo lính có được ở mùa giải 2019. Trước đó là trường hợp của Quế Ngọc Hải. 2 tân binh chất lượng của CLB Viettel sẽ chính thức được hưởng lương ở đội bóng mới từ ngày 1/1/2019.

P.L (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.5 5 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.07095 sec| 1797.445 kb