Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Chillies đại diện Việt Nam tham gia dự án cộng đồng phòng chống dịch Covid-19

Chillies đại diện Việt Nam tham gia dự án cộng đồng phòng chống dịch Covid-19
Chillies sẽ đồng hành với Ailee, RAVI (VIXX), nhóm NewKidd cùng nhiều nghệ sĩ châu Á khác trong một dự án âm nhạc gây quỹ ứng phó với Covid-19 ở nhiều nước.

Mới đây, những nổi bật từ sáu quốc gia Châu Á là Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Philippines và Việt Nam đã cùng tham gia vào một dự án âm nhạc quốc tế mang tên "ME ME WE". Đây là sản phẩm nhằm lan tỏa thông điệp tích cực về niềm hy vọng đến cộng đồng trong đợt dịch Covid-19.

Đặc biệt, bên cạnh dàn nghệ sĩ tên tuổi đại diện Hàn Quốc như Ailee, RAVI (VIXX), NewKidd,... thì Việt Nam còn có sự góp mặt của nhóm nhạc Chillies. Đây là niềm vinh dự không chỉ của người hâm mộ quê nhà mà còn của các thành viên của Chillies.

Chillies đại diện Việt Nam tham gia dự án cộng đồng phòng chống dịch Covid-19
Chillies đại diện cho Việt Nam góp mặt trong dự án âm nhạc cộng đồng phòng chống dịch Covid-19 cùng với nữ Ailee

Được biết, các nghệ sĩ tham gia dự án “ME ME WE” sẽ không thể làm việc trực tiếp với nhau bởi những hạn chế trong việc đi lại do ảnh hưởng của đại dịch. Vì vậy, họ sẽ thực hiện phần thu âm và ghi hình của mình tại phòng thu trong nước. Ca khúc sẽ chính thức được phát hành vào ngày hôm nay (31/7).

Ca khúc "ME ME WE" được sản xuất bởi MZ - producer từng làm việc với EXO, Red Velvet, SHINee và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác. MZMC được biết đến qua nhiều bản hit Kpop như "Ko Ko Bop", "Tempo", "Love shot" của EXO,... 

Chillies đại diện Việt Nam tham gia dự án cộng đồng phòng chống dịch Covid-19
Những nghệ sĩ nổi bật từ sáu quốc gia Châu Á cùng tham gia vào một dự án âm nhạc quốc tế mang tên "ME ME WE”

Với giai điệu tươi sáng cùng lời nhạc ý nghĩa, "ME ME WE" gửi gắm niềm hy vọng và yêu thương đến cộng đồng: "We’ll get through anything - We’re one big family" (Chúng ta sẽ vượt qua tất cả thôi - Bởi chúng ta là một gia đình).

Trong thời điểm dịch bệnh đang diễn ra phức tạp, đây sẽ là "liều thuốc tinh thần" vô cùng có ý nghĩa mà các nghệ sĩ tại nhiều quốc gia Châu Á muốn gửi gắm đến người hâm mộ như một "vitamin" đầy tích cực.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.11605 sec| 756.234 kb