Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Chính thức cho ra khỏi ngành đối với nữ Trung uý 'đại náo' sân bay Tân Sơn Nhất

Chính thức cho ra khỏi ngành đối với nữ Trung uý 'đại náo' sân bay Tân Sơn Nhất
Thiếu tướng Đào Thanh Hải - Phó Giám đốc Công an TP. Hà Nội cho biết, đơn vị vừa ký quyết định xuất ngũ đối với Trung úy Lê Thị Hiền người đã có hành vi "đại náo" tại sân bay Tân Sơn Nhất ngày 11/8.

Liên quan đến sự việc nữ Trung uý Lê Thị Hiền có hành vi "đại náo" sân bay Tân Sơn Nhất. Sáng 18/11, thông tin với phóng viên báo Người Đưa Tin, Thiếu tướng Đào Thanh Hải - Phó Giám đốc Công an TP. Hà Nội cho biết, thực hiện ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo bộ Công an, đơn vị đã ký Quyết định xuất ngũ đối với Trung uý Lê Thị Hiền (cán bộ thuộc Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự - Phản ứng nhanh Công an quận Đống Đa, Hà Nội), người gây náo loạn ở Sân bay Tân Sơn Nhất hôm 11/8.

Chính thức cho ra khỏi ngành đối với nữ Trung uý 'đại náo' sân bay Tân Sơn Nhất
Trung uý Hiền chính thức bị ra khỏi ngành.

Trước đó, bà Lê Thị Hiền đã bị Đảng bộ quận Đống Đa khai trừ Đảng, ngay sau khi Công an TP. Hà Nội thi hành quyết định giáng 2 cấp từ Đại úy xuống Trung úy đối với nữ công an này.

Bà Lê Thị Hiền là nữ hành khách có hành vi chửi bới thậm tệ nhân viên hàng không tại quầy làm thủ tục hành lý và chống đối lực lượng hàng không tại Sân bay Tân Sơn Nhất.

Hình ảnh clip được đăng tải trên mạng cho thấy nữ hành khách này liên tục thóa mạ nữ nhân viên làm thủ tục vì “đã năn nỉ (xin du di cho số hành lý quá cân - PV) rồi mà nhân viên hàng không không cho”.

Sự việc xảy ra trong quá trình hành khách đang làm thủ tục check in tại quầy thủ tục A - Vietnam Airlines tại sân bay Tân Sơn Nhất ngày 11/8/2019.

Sáng 24/8, cục Hàng không Việt Nam đã ra quyết định cấm bay 12 tháng đối với nữ hành khách Lê Thị Hiền vì đã lăng mạ, mạt sát nhân viên hàng không.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.48088 sec| 1801.594 kb