Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Chồng khuất tất không đưa lương cho vợ

Chồng khuất tất không đưa lương cho vợ
Tôi và chồng quen nhau cũng hơn một năm mới cưới. Anh hơn tôi gần một giáp. Cha và mẹ anh chia tay từ lúc anh còn nhỏ vì mẹ anh là vợ bé.

Chồng khuất tất không đưa lương cho vợ

Quỹ đen của những ông chồng

Chúng tôi đã có với nhau một cô con gái gần 4 tuổi. Hiện gia đình tôi đang sống chung với ông bà ngoại vì chúng tôi chưa có nhà. Có một điều tôi luôn luôn băn khoăn mà không thể nào có lời giải thích chính thức từ anh.

Từ lúc cưới nhau đến giờ anh không cho tôi giữ tài chính. Nói cho đúng thì vợ chồng tôi ai làm người ấy giữ. Tôi tính cả năm chồng đưa tiền tôi chưa đến 5 triệu. Lương tôi thấp lắm, chỉ đủ tiền ăn, tiền chợ. Những khi túng thiếu lắm tôi hỏi anh thì anh chỉ đưa hai ba trăm nghìn. Các bạn thử nghĩ xem, thời buổi này hai ba trăm nghìn chỉ đủ ba bữa chợ thôi. Tính tôi hiền và tự trọng, nên chỉ khi nào túng lắm tôi mới mở miệng hỏi anh. Chưa một lần nào anh là người chủ động đưa tiền cho tôi cả. Cuộc sống của gia đình tôi, nói thật nếu không nhờ bà ngoại thì rất khó khăn.

Túng quá và cả bức xúc nữa, có lần tôi đánh liều hỏi anh tại sao anh không cho em giữ tiền thì anh không trả lời. Tôi gạn hỏi kiểu gì anh cũng không nói. Anh ậm ừ rồi cho qua chuyện. Tôi rất muốn biết lý do nhưng anh luôn im lặng. Về phía mình, tôi nào đâu phải là người phung phí. Sáng tôi không dám ăn, cả năm tôi chẳng dám sắm cho mình bộ quần áo đàng hoàng. Tôi theo dõi anh không thấy có dấu hiệu bất thường nào ngoài việc không đưa lương cho tôi. Tôi thực sự thấy rất khó hiểu.

Cha mẹ tôi chưa biết điều này. Tôi cũng không muốn ông bà biết vì sợ ông bà buồn. Nhưng giờ tôi phải làm sao? Làm cách nào để biết được chồng đang suy nghĩ gì? Làm cách nào để anh đưa lương cho tôi chi tiêu việc gia đình con cái? Mong nhận được lời khuyên từ các anh chị. Xin chân thành cảm ơn!

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.1 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.01748 sec| 743.891 kb