Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Chồng nấu ăn quá đỉnh, vợ tăng gần 40 kg sau vỏn vẹn 2 năm

Chồng nấu ăn quá đỉnh, vợ tăng gần 40 kg sau vỏn vẹn 2 năm
Mới đây, một người phụ nữ Trung Quốc đã đổ lỗi cho chồng mình vì tội nấu ăn quá giỏi, khiến cho vợ bị tăng cân và cuối cùng là trật đĩa đệm cột sống.

Người vợ giấu tên đến từ tỉnh Hắc Long Giang, phía Đông Bắc Trung Quốc gần đây đã được đưa vào bệnh viện sau khi bị trật một đĩa đệm ở lưng dưới. Theo trên trang Pear Video, người phụ nữ khoảng 20 tuổi và hiện đang được điều trị lưng. Để hỗ trợ điều trị, các bác sĩ cũng đã cho cô đeo một chiếc đai bảo vệ thắt lưng.

Chồng nấu ăn quá đỉnh, vợ tăng gần 40 kg sau vỏn vẹn 2 năm
Người vợ tuyên bố chồng chính là thủ phạm khiến mình khốn khổ

Trong một cuộc phỏng vấn với báo chí địa phương, người vợ đã không ngớt lời khiển trách chồng và cho rằng anh ta phải chịu trách nhiệm cho tổn thương của vợ.

"Chồng của tôi rất giỏi và anh ấy chỉ suốt ngày nấu các món thịt trong suốt 2 năm qua. Tôi nặng khoảng 60 đến 65 kg trước khi chúng tôi kết hôn, nhưng bây giờ, tôi đã đạt mốc 100 kg. Trong vỏn vẹn 2 năm, tôi đã tăng gần 40 kg", người vợ phàn nàn.

Người phụ nữ nói rằng vì tăng cân mà cuối cùng cô cảm thấy khó đi lại. Mỗi lần bước đi, đôi chân đều đau đớn khôn nguôi. Không chỉ thế, công việc bàn giấy còn khiến cô phải ngồi một thời gian dài mỗi ngày tại nơi làm việc.

"Tôi không thể duỗi thẳng lưng được nữa. Tôi bắt buộc phải ngồi xổm và nghỉ ngơi từ 3 đến 5 năm nữa mới có thể hồi phục", người vợ đau lòng thổ lộ.

Chồng nấu ăn quá đỉnh, vợ tăng gần 40 kg sau vỏn vẹn 2 năm
Phải mất một thời gian dài người vợ mới có thể hồi phục hoàn toàn

Đáng "giận" hơn cả khi chính người chồng đã làm vợ không thể . Người phụ nữ tuyên bố rằng mình đã nhiều lần cố gắng giảm cân nhưng lần nào chồng cũng khiến cô mất tập trung với những bữa ăn quá đỗi ngon miệng.

"Mỗi lần tôi nói với chồng rằng tôi nên giảm cân, anh ấy lại nấu thêm nhiều ngon hơn cho tôi", người phụ nữ khốn khổ than thở.

Trà Xanh 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.41188 sec| 1810.938 kb