Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Chồng ngoại tình, vợ nổi điên nuốt 7.000USD tiền tiết kiệm

Chồng ngoại tình, vợ nổi điên nuốt 7.000USD tiền tiết kiệm
Sau khi phát hiện bị chồng lừa dối, một người phụ nữ Colombia đã nuốt 7.000USD tiền bản thân đã tiết kiệm được.

Câu chuyện kỳ quặc này xảy ra với một người phụ nữ sống tại tỉnh Santander (Colombia) có tên Sandra Milena Almeida. Sau khi biết chồng không chung thủy, Sandra vô cùng giận dữ và tranh luận dữ dội với người chồng tệ bạc. Kết thúc cuộc cái vã, người phụ nữ nhận thấy không thể sống chung cùng gã chồng lăng nhăng nên quyết định đường chia hai ngả.

Trong thời gian sống chung, Dandra đã để dành được 7.000USD. Dự định ban đầu của cô là lén tiết kiệm số tiền này để chuẩn bị cho một chuyến du lịch cùng chồng. Tuy nhiên, sự thiếu chung thủy của người chồng đã kết thúc tất cả.

Số tiền các bác sĩ thu được trong bụng Sandra
Số tiền các bác sĩ thu được trong bụng Sandra.

 Sandra quyết định sử dụng số tiền mình đã để dành được nhằm rời khỏi nhà. Tuy nhiên lo sợ người chồng phát hiện được số tiền này nên người phụ nữ đá đưa ra một quyết định liều lĩnh - nuốt cả cục tiền mệnh giá 100USD vào bụng.

Nhưng ngay ngày hôm sau, Sandra  bị những cơn đau bụng hành hạ dữ dội. Phát hiện thấy con gái có biểu hiện lạ, gia đình lập tức mang cô đến bệnh viện. Lúc này, Sandra vẫn không hề nói với các bác sĩ về số tiền có trong bụng mình vì lo lắng sẽ bị lộ. Tuy nhiên khi chụp phim X-quang, các bác sĩ giật mình phát hiện một vật thể dài 3cm nằm trong dạ dày của cô.

Để kết thúc cơn đau của Sandra, các bác sĩ sau đó đã phẫu thuật và lấy ra thành công được 5700 USD tương đương 130 triệu đồng.  Những tờ tiền này đã được hong khô để có thể sử dụng trở lại. Trong khi đó số tiền không thể tìm thấy sẽ được đi ra ngoài cơ thể theo đường tiêu hóa bình thường.

Theo bác sĩ Juan Pablo Serrano, trưởng ca mổ của Almeida cho biết ban đầu khi nhìn vào phim X-quang ông nghĩ rằng Sandra là một người buôn ma túy vì vật thể trong bụng cô giống với một gói ma túy, tuy nhiên sau khi thực hiện ra phẫu thuật, các bác sĩ mới giật mình nhận ra đó là một cục tiền bị nuốt vào bụng.

Hiện tại, sức khỏe của Sandra đang có dấu hiệu bình phục trở lại tốt.

Phương Vũ - Theo HoP

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.05738 sec| 1801.086 kb