Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Chủ nhà nghỉ nơi nữ sinh bị hãm hiếp dẫn đến nhảy cầu tự tử nói gì?

Chủ nhà nghỉ nơi nữ sinh bị hãm hiếp dẫn đến nhảy cầu tự tử nói gì?
Liên quan đến vụ việc, chủ nhà nghỉ cũng cho biết, vào khoảng 22h ngày 14/4, bà có tiếp nhận một nam và một nữ (sau này được xác định là Hiếu và V.A) đến thuê nhà nghỉ. Lúc đi vào nhà nghỉ, hai người không có hành vi lôi kéo, cãi vã mà chỉ có biểu hiện say xỉn.

Ngày 16/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thuận Thành đang tiếp tục tạm giữ với Vũ Văn Hiếu (SN 1995 ở thôn Đồng Ngư, xã Ngũ Thái, Thuận Thành, Bắc Ninh) để điều tra về hành vi "Hiếp dâm".

Cơ quan công an xác định Hiếu là đối tượng đã đưa Nguyễn Thị V.A. (SN 2001, ở thôn Công Hà, xã Hà Mãn, Thuận Thành) vào nhà nghỉ B.H (Xuân Lâm, Thuận Thành, Bắc Ninh) và có hành vi hiếp dâm với này trước khi nạn nhân tự tử tại cầu Hồ (Thuận Thành).

Liên quan đến vụ việc, chủ nhà nghỉ cũng cho biết, vào khoảng 22h ngày 14/4, bà có tiếp nhận một nam và một nữ  (sau này được xác định là Hiếu và V.A) đến thuê nhà nghỉ. Lúc đi vào nhà nghỉ, hai người không có hành vi lôi kéo, cãi vã mà chỉ có biểu hiện say xỉn.

Chủ nhà nghỉ nơi nữ sinh bị hãm hiếp dẫn đến nhảy cầu tự tử nói gì?
Chủ nhà nghỉ kể lại sự việc. 

Sau khoảng 5 phút bà nghe tiếng khóc ở trên phòng. Chưa kịp lên kiểm tra thì có 3 nam thanh niên đi xe máy vào trong nói tìm người. “Họ vào tìm ở phòng 303 không được, hỏi tôi, khi tôi dẫn họ lên phòng 205 thì chỉ thấy cô gái ở đó đang kéo lại quần áo. Thấy vậy, 3 thanh niên có dẫn cô gái xuống tầng 1 rồi đi ra cửa nhà nghỉ đứng nói chuyện” – người phụ nữ nói.

Còn về phía thanh niên Hiếu, người này được chủ nhà nghỉ tìm thấy ở trên tầng thượng, khi xuống tầng 1 thì V.A và 3 thanh niên kia đã rời đi, Hiếu cũng đi luôn.

Ngoài ra, chủ nhà nghỉ cũng cho biết, bà không biết được nữ sinh nhảy cầu tự tử ở cầu Hồ chính là người đã thuê phòng ở nhà mình. Người này khẳng định, 2 người khách trên không phải khách quen và cũng không có quan hệ gì với chủ nhà nghỉ.

Liên quan đến vụ việc, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh đã có văn bản hỏa tốc chỉ đạo xử lý nghiêm đối tượng vi phạm. Cụ thể, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh giao Công an tỉnh Bắc Ninh khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc, xử lý nghiêm các đối tượng liên quan có hành vi vi phạm pháp luật, Chủ tịch UBND tỉnh chậm nhất ngày 17/4.

Trước đó, vào khoảng 08h10’ ngày 15/4/2019, Công an huyện Thuận Thành nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc tại cầu Hồ thuộc thị trấn Hồ (Thuận Thành, Bắc Ninh) có một người nhảy cầu xuống sông Đuống tự tử.

Chủ nhà nghỉ nơi nữ sinh bị hãm hiếp dẫn đến nhảy cầu tự tử nói gì?
Một chủ nhà nghỉ bất ngờ lên tiếng vụ nữ sinh bị hãm hiếp nhảy cầu tự tử. 

Ngay sau khi nhận tin báo, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh đã chỉ đạo lực lượng Cảnh sát giao thông đường thủy, Cảnh sát PCCC và CNCH, phối hợp Công an huyện Thuận Thành và các đơn vị chức năng cùng chính quyền địa phương khẩn trương tổ chức lực lượng tìm kiếm cứu vớt.

Danh tính nạn nhân là N.T.V.A (SN 28/8/2001) ở thôn Công Hà, xã Hà Mãn (Thuận Thành, Bắc Ninh). A là học sinh lớp 12A9 trường THPT Thuận Thành số 2.

Đến 16h45’ cùng ngày, cơ quan chức năng đã tìm vớt được thi thể cháu N.T.V.A dưới sông Đuống.

Qua khám nghiệm tử thi và tổ chức điều tra, thông tin ban đầu cho thấy, chiều 14/4, N.T.V.A đi ăn hội với bạn tại thôn Tư Thế (xã Trí Quả, huyện Thuận Thành). Sau đó, A bị đối tượng Vũ Văn Hiếu (SN 1995) ở thôn Đồng Ngư, xã Ngũ Thái (Thuận Thành, Bắc Ninh) - là bạn của chị gái con bác ruột A đưa vào nhà nghỉ Bắc Hà thuộc xã Xuân Lâm (Thuận Thành, Bắc Ninh). Tại đây, Hiếu bị cho là có hành vi hiếp dâm A.

H.A (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.42012 sec| 1813.07 kb