Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Chương trình nghệ thuật 'Bài ca Tổ quốc' được diễn ra tại Hà Nội

Chương trình nghệ thuật 'Bài ca Tổ quốc' được diễn ra tại Hà Nội
Tối 12/8, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, với sự phối hợp giữa Hội Nhà báo Việt Nam và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã tổ chức chương trình nghệ thuật "Bài ca Tổ quốc". Đây là chương trình được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2020) và Quốc khánh 2/9.

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2020) và Quốc khánh nước Cộng hòa chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2020), Hội nhà báo Việt Nam phối hợp với Tập đoàn Dầu khí Việt Nam cùng các cơ quan liên quan tổ chức Chương trình nghệ thuật “Bài ca Tổ quốc”.

Đây là một hoạt động thiết thực, mang ý nghĩa chính trị sâu sắc, nhằm ôn lại truyền thống đấu tranh kiên cường, bất khuất của các thế hệ cha anh, khẳng định sự lãnh đạo tuyệt đối của Đảng trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Chương trình nghệ thuật 'Bài ca Tổ quốc' được diễn ra tại Hà Nội
Đêm nhạc có sự tham gia của Trọng Tấn, Anh Thơ. (Ảnh minh họa)

Chương trình được dàn dựng công phu với những phóng sự xúc động, những “bài ca đi cùng năm tháng” thể hiện quê hương, đất nước; sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, khát vọng “độc lập, tự do” đã cháy bỏng trong suốt quá trình đấu tranh và quyền mưu cầu hạnh phúc của mỗi người dân Việt Nam hôm nay.

Để từ đó, bồi đắp cho thế hệ trẻ về lòng tự hào dân tộc, tinh thần sáng tạo, vươn lên đạt những kỳ tích mới trong công cuộc kiến tạo đất nước hùng cường. Chương trình có sự tham gia của các ca sỹ nghệ sỹ: NSƯT Đăng Dương, Anh Thơ, Trọng Tấn, Đinh Thành Lê, Thu Thủy, nhóm Hy Vọng, nhóm Thăng Long và vũ đoàn ARMY…

Đặc biệt hơn là có sự đồng hành của Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS); Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam (Vietinbank); Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí – Đạm Phú Mỹ.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.7 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.11619 sec| 748.461 kb