Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Chương trình sẽ thay Táo Quân trong đêm Giao thừa?

Chương trình sẽ thay Táo Quân trong đêm Giao thừa?
Về chương trình thay thế, một số nghệ sĩ đoán có thể là chương trình "Táo quân vi hành châu Âu". Đêm diễn này diễn ra ở Cộng hòa Séc, được ghi hình cuối tháng 9 vừa qua.

Ngày 21/11, Trung tâm Sản xuất phim Truyền hình Việt Nam (VFC) chính thức đưa ra thông báo về việc ngừng thực hiện Táo Quân, thay vào đó là một chương trình hoàn toàn mới. Thông tin về format chương trình mới hiện đang được giữ bí mật.

Theo đó, VFC cho biết, sau 16 năm thực hiện, chương trình "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân" sẽ chính thức ngừng sản xuất. Thay vào đó, khung giờ 20h00 đêm Giao thừa Tết âm lịch 2020 sẽ xuất hiện một chương trình nghệ thuật khác.

Chương trình sẽ thay Táo Quân trong đêm Giao thừa?
Táo Quân là chương trình hài kịch được nhiều khán giả yêu mến. Ảnh: T.L

Về chương trình thay thế, một số đoán có thể là chương trình "Táo quân vi hành châu Âu". Đêm diễn này diễn ra ở Cộng hòa Séc, được ghi hình cuối tháng 9 vừa qua. Được biết chương trình có thời lượng gần 5h đồng hồ, thu hút khoảng 2 nghìn khán giả khắp nơi ở châu Âu. Nghệ sĩ và khán giả theo chương trình tới 3h sáng.

Liên quan đến việc dừng sản xuất Táo Quân, VFC muốn gửi lời cảm ơn đến đông đảo khán giả truyền hình đã đồng hành và dành nhiều tình cảm tốt đẹp cho chương trình Táo Quân trong suốt 16 năm qua. Chính sự ủng hộ, cho chương trình, những ý kiến đóng góp tích cực của quý khán giả đã giúp chúng tôi có động lực vượt qua nhiều khó khăn để sáng tạo, để sản xuất được một chương trình dài hơi và có ý nghĩa như Táo Quân.

Ngoài ra, VFC cũng gửi lời cảm ơn tới các nghệ sĩ, ekip sáng tạo đã đồng hành cùng chúng tôi từ những ngày đầu để xây dựng và tạo nên một thương hiệu đặc biệt.

VFC bày tỏ, thương hiệu Táo Quân – một trong những chương trình truyền hình được yêu thích nhất tại Việt Nam. Đây chính là thành quả của hàng tháng trời tập luyện vất vả, của sự sáng tạo bền bỉ không ngừng trong suốt 16 năm diễn ra chương trình của các nghệ sĩ.

Với mong muốn có thêm nhiều chương trình hấp dẫn phục vụ khán giả, Đài truyền hình Việt Nam (VTV) đã giao VFC tiếp tục thực hiện chương trình để thay thế Táo Quân. Chính vì vậy mà Táo Quân dừng lại nhưng không phải để kết thúc mà để mở ra một chương trình với format khác biệt, hứa hẹn hấp dẫn hơn, tươi mới hơn.

Tuy nhiên, đây cũng sẽ là thách thức lớn đối VFC. Chương trình thay thế sẽ vẫn được phát sóng vào đêm giao thừa, và ngay sau đó sẽ là một chương trình nghệ thuật hấp dẫn khác.


 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.70321 sec| 1805.031 kb