Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Cô gái mất tích tại nhà chồng sắp cưới: Bác bỏ khả năng bắt cóc

Cô gái mất tích tại nhà chồng sắp cưới: Bác bỏ khả năng bắt cóc
"Qua quá trình điều tra ban đầu, nhiều nhân chứng cho biết, đã nhìn thấy cô gái đội mũ bảo hiểm, leo lên xe máy của một người và di chuyển về hướng thị xã Phú Thọ", đại diện công an huyện Lâm Thao (Phú Thọ) cho biết.

Chiều tối 16/5, đại diện công an huyện Lâm Thao (Phú Thọ) cho biết, đã nhận được thông tin trình báo của gia đình về việc chị Nguyễn Thúy Hòa (SN 1994, trú tại Đỗ Xuyên, Thanh Ba, Phú Thọ) bị mất tích khi đang ở nhà chồng sắp cưới tại xã Xuân Huy (Lâm Thao).

"Qua quá trình điều tra ban đầu, nhiều nhân chứng cho biết, đã nhìn thấy cô gái (chị Nguyễn Thúy Hòa - PV) đội mũ bảo hiểm, leo lên xe máy của một người và di chuyển về hướng thị xã Phú Thọ.

Như vậy, khi leo lên xe máy cô gái đã có thỏa thuận, chứ không phải là vụ bắt cóc như dư luận đồn thổi", Trí Thức Trẻ dẫn lời vị đại diện công an huyện nêu rõ.

Cô gái mất tích tại nhà chồng sắp cưới: Bác bỏ khả năng bắt cóc
Sau gần 2 tuần mất tích, gia đình vẫn chưa có thông tin về Hòa

Đại diện gia đình Nguyễn Thúy Hòa (SN 1994, trú tại xã Đỗ Xuyên, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ) cho biết, sau gần 2 tuần mất tích một cách , đến nay cô dâu tương lai này này vẫn chưa được tìm thấy và gia đình cũng không có bất kỳ thông tn hay manh mối nào về vị trí hiện tại.

Phía đại diện gia đình cho hay, sau nhiều ngày tỏa đi các tỉnh giáp biên, các bến xe nhà ga để tìm kiếm nạn nhân mà không có tung tích, đến thời điểm này gia đình vẫn chưa có thông tin về Hòa.

Việc chạy loanh quanh ngoài đường tìm kiếm đã dừng lại, phía gia đình đang nỗ lực phối hợp với cơ quan công an để tìm kiếm sao cho hiệu quả nhất. “Bây giờ gia đình chỉ biết nhờ cậy cả vào cơ quan chức năng và cộng đồng”, vị này .

Một người thân trong gia đình nạn nhân tiết lộ, bà Hoàn và con gái cùng làm công trong siêu thị tại xã Xuân Huy của nhà chú rể tương lai được một thời gian.

Tinh thần khá suy sụp khi con mất tích một cách khó hiểu, bà Hoàn (mẹ nạn nhân) được nhiều người thân trong gia đình động viên an ủi. Nhưng một người mẹ làm sao có thể ngồi yên khi con gái bỗng dưng mất tích một cách lạ lùng.

Trước đó, như đã đưa tin, ngày 2/5, bà Hoàn cùng con gái đến nhà chồng chưa cưới của chị này ở xã Xuân Huy (huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ) để bàn công việc tổ chức lễ cưới cho đôi trẻ vào ngày 7/5.

Xong việc, hai mẹ con ra về đến cổng, do quên đồ nên bà Hoàn trở vào nhà “thông gia” để lấy. Tuy nhiên khi ra ngoài thì không thấy con gái đâu. Sau một hồi tìm kiếm, bà Hoàn thấy của Hòa để ngay ngoài sân nhà chồng chưa cưới chứ không cầm theo. Khi đi, Hòa mặc quần dài, áo dài tay màu tím còn các đồ đạc khác cũng còn nguyên.

Ngay sau đó, bà Hoàn cùng một số người trong gia đình nhà chồng tỏa đi tìm xung quanh thôn, xã nhưng không thấy.

Gia đình sau đó đã trình báo việc Hòa mất tích đến công an xã, huyện.

Tâm An (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.7 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.05788 sec| 748.68 kb