Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Cô gái Mỹ kéo dài cổ để giống hươu cao cổ

Cô gái Mỹ kéo dài cổ để giống hươu cao cổ
Cô gái trẻ thích hươu cao cổ từ bé và đã quyết tâm sở hữu chiếc cổ dài ấn tượng.

Sydney Smith, 30 tuổi, từ thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ có một sự ám ảnh với hươu cao cổ từ khi còn bé. Để tạo ra hình ảnh giống loài động vật với cổ dài nhất thế giới này, Sydney đã tự đeo những vòng sắt vào cổ. Cô hy vọng cổ mình sẽ dài ra và phần nào trông giống hươu cao cổ.

Loài hươu với chiếc cổ đặc biệt này có thể cao tới 5,5 mét và nặng 1,3 tấn. Dù sở hữu chiếc cổ dài nhưng hươu cao cổ vẫn có thể chạy nước rút với vận tốc 55 km/giờ.

Sydney hóa thân thành hươu cao cổ.

Sydney hóa thân thành hươu cao cổ.

Sydney cho biết cô có ý tưởng đeo vòng cổ sắt sau khi thấy những người Kayan ở vùng đông nam châu Phi làm như vậy. Cứ sau một thời, người Kayan lại chèn thêm một vòng để khiến cổ họ dài thêm.

Một người tối đa để được 15 chiếc vòng và tổng trọng lượng lên tới 2,2 kg. Sau 5 năm kiên trì kéo dài cổ, Sydney quyết định bỏ cuộc. Cô nói: “Tôi không thể hoạt động bình thường khi quanh cổ là những chiếc vòng sắt. Bạn chỉ có thể kéo dài cổ thành công nếu chỉ ở nhà và đeo vòng”.

Cô gái trẻ thích hươu cao cổ từ nhỏ.

Cô gái trẻ thích hươu cao cổ từ nhỏ.

Sydney cho biết quá trình đeo vòng cổ khiến cô trở nên tách biệt với mọi người và cô rất trầm cảm. Do đó, cô đã quyết định hủy bỏ quá trình biến thành hươu cao cổ. Dù không đeo vòng cổ nhưng Sydney vẫn nhận mình là cô gái “hươu cao cổ”.

Cô gái “hươu cao cổ” cũng gặp phải những biến chứng vì thời gian dài kẹp cổ trong những chiếc vòng. Cô nói rằng cổ mình “yếu như sợi bún”. Sydney khẳng định cô vẫn rất tự hào và vui mừng vì thời gian bỏ công sức kéo dài cổ.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.01930 sec| 743.719 kb