Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Cô gái trẻ bịt miệng con đến chết khi vừa chào đời

Cô gái trẻ bịt miệng con đến chết khi vừa chào đời
Tại cơ quan chức năng, cô gái trẻ khai là có thai ngoài ý muốn và khi con vừa chào đời đã bịt miệng cháu bé đến tử vong.

Theo tin từ Vietnamnet, Công an quận 7, TP.HCM đang làm việc với P.T.H (SN 2001, quê Tiền Giang) để làm rõ về cái chết của bé sơ sinh, là con của chị này.

Trước đó, sáng 8/7, chị H dắt xe gắn máy và mang 1 ba lô rời khỏi dãy trọ ở đường Nguyễn Văn Quỳ, phường Phú Thuận, quận 7.

Cô gái trẻ bịt miệng con đến chết khi vừa chào đời
Cô gái trẻ khai là có thai ngoài ý muốn và khi con vừa chào đời đã bịt miệng cháu bé đến tử vong.

Hàng xóm thấy chị H có dáng vẻ nghi ngờ, còn ba lô mang theo bốc mùi hôi thối nên chặn lại kiểm tra. Sau đó,  họtá hoả khi mở ba lô, phát hiện thi thể của 1 trẻ sơ sinh nên lập tức trình báo cơ quan chức năng.

Công an tiến hành khám nghiệm và mời chị H về điều tra. Bước đầu chị H khai nhận, do có thai ngoài ý muốn nên thuê phòng trọ để tự vượt cạn.

Sáng 7/7, chị H sinh con và vừa chào đời đứa trẻ khóc rất nhiều. Lúc này chị H dùng tay bịt miệng con, một lúc sau thì phát hiện con im bặt, kiểm tra thì thấy đứa trẻ đã tử vong.

Đến sáng hôm sau, chị H bỏ thi thể con vào ba lô với ý định chạy xe máy đưa về quê chôn cất. Tuy nhiên, khi vừa dắt xe đi khỏi dãy trọ thì hàng xóm chặn lại kiểm tra và phát hiện sự việc.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
1.26474 sec| 1795.992 kb