Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Cô giái mất tích khi đi giao mỹ phẩm đã trở về

Cô giái mất tích khi đi giao mỹ phẩm đã trở về
Sau 3 ngày cắt liên lạc với chồng con, người vợ xinh đẹp đã trở về nhà. Với lý do mất tích rất đơn giản, khiến nhiều người cảm thấy đây là chiêu "câu like" của đôi vợ chồng này.

Vợ bỏ về nhà họ hàng chơi, chồng thông báo mất tích

Tối ngày 9/4, thông tin với chúng tôi về tình hình của chị Trần Thị Như Quỳnh (23 tuổi), anh Lê Hoàng Bảo (chồng chị Quỳnh, xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh) cho biết rất vui mừng vì vợ mình đã trở về nhà trong an toàn sau những ngày mất liên lạc với gia đình.

"Tâm trạng tôi rất vui, cả gia đình cảm thấy phấn chấn tinh thần hơn khi thấy vợ tôi trở về nhà bình an. Vợ được xe khách chở về tận nhà. Lúc trở về, cô ấy vẫn còn mệt mỏi và hơi hoảng loạn về tâm lý", anh Bảo .

Theo anh Bảo, chị Quỳnh trở về nhà lúc 19h40 tối cùng ngày. Sau khoảng vài tiếng nghỉ ngơi, lấy lại sức khỏe cũng như ổn định về tinh thần, chị Quỳnh mới cho chồng biết đã đi đâu trong những ngày trước đó.

Người vợ xinh đẹp đã trở về nhà
Người vợ xinh đẹp đã trở về nhà

Nói về nguyên nhân mất tích trong nhiều ngày, chị Quỳnh chia sẻ với chồng rằng chị đi giao hàng ở khu vực giáp ranh giữa địa bàn tỉnh Bình Dương và Tây Ninh. Sau đó, chị Quỳnh bỏ xe máy tại bến xe Dầu Tiếng (Bình Dương) rồi đón xe khách xuống nhà người cô ruột ở Đồng Tháp.

Mặc dù đi xa như vậy nhưng chị Quỳnh không thông báo với chồng và 2 con được biết để gia đình yên tâm. Theo anh Bảo, từ trước giờ mỗi khi đi giao hàng hay đi đâu, chị Quỳnh đều nói và về nhà liền sau đó. Tuy nhiên lần này chị bỏ về nhà họ hàng chơi mấy ngày và cắt liên lạc khiến người chồng tội nghiệp phải lặn lội khắp nơi để tìm kiếm.

Thậm chí, vì thương nhớ vợ, mong người mẹ sớm về với hai đứa con thơ nên anh Bảo còn qua tận biên giới Việt Nam – Campuchia khi có thông tin chị Quỳnh nghi bị bắt cóc bên đó.

Cắt liên lạc vì giận chồng

Người chồng gần như mất ăn mất ngủ vì thương nhớ vợ, hai đứa con thơ khóc suốt vì nhớ mẹ. Cuối cùng, sau 4 ngày rời khỏi nhà, chị Quỳnh cũng trở về và gia đình nhỏ lại đoàn tụ trong niềm hạnh phúc.

"Bây giờ cô ấy về là mừng rồi, tôi cũng không trách móc gì. Chỉ mong vợ ổn định sức khỏevà tinh thần", anh Bảo chia sẻ tâm trạng sau khi vợ về nhà.

Nói về nguyên nhân vì sao về nhà bà cô chơi chơi mà không liên lạc với chồng con, anh Bảo cho biết: "Do cô ấy giận hờn tôi. Trước đó, trong lúc cho con ăn tôi có hơi la rầy nên cô ấy giận. Vì thế tự ý bỏ đi mà không nói với tôi'.

Chị Quỳnh về nhà họ hàng ở Đồng Tháp chơi vài ngày để nguôi giận chồng mình. Sau khi vợ về nhà kể đầu đuôi câu chuyện, anh Bảo cũng cảm thấy có lỗi với vợ.

Được biết, trước đó người vợ có lên trang cá nhân để thông báo cho mọi người cũng như chồng biết về tình hình của mình để gia đình yên tâm, không lo lắng. Tuy nhiên, hiện tại do vợ mới trở về nhà, nên anh Bảo cũng chưa kịp hỏi gì nhiều.

Xung quanh thông tin chị Quỳnh trở về nhà sau bao ngày mất tích, nhiều người nghi ngờ đây là trò đùa cặp vợ chồng này cố tình tạo ra để câu like, nhằn giúp việc bán hàng online thuận lợi hơn. Chia sẻ về vấn đề này, anh Bảo chỉ biết ngậm ngùi cười trừ vì cho rằng dư luận chín người mười ý và không quan tâm những lời nói đó.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.27586 sec| 1805.43 kb