Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Có hay không việc Ronaldo chi đậm để thoát án hiếp dâm ?

Có hay không việc Ronaldo chi đậm để thoát án hiếp dâm ?
PhapluatNet – Công ty Gestifute mới ra thông cáo phủ nhận thông tin trên báo Đức viết rằng tiền đạo của Real Madrid là thủ phạm một vụ hiếp dâm năm 2009.

Trước đó, theo tờ Der Spiegel (Đức), Cristiano Ronaldo từng phải chi một khoản tiền lớn để tránh phải ra tòa vì cáo buộc hiếp dâm.

Có hay không việc Ronaldo chi đậm để thoát án hiếp dâm ?
Ronaldo đã từng buộc vì tội hiếp dâm

Tờ Der Spiegel khai thác tài liệu từ Football Leaks - có tính chính xác cao về những bí mật trong bóng đá thế giới - cho biết, Ronaldo đã trả 375.000 USD (khoảng 258.000 euro) trong năm 2010 để không bị phanh phui chuyện cưỡng hiếp một phụ nữ trẻ. Sự việc xảy ra vào ngày 12/6/2009, sau một đêm tiệc tùng xa hoa ở Las Vegas, nơi Ronaldo trải qua kỳ nghỉ với anh trai mình.

Hôm nay, tờ báo Der Spiegel của Đức đã đăng một bài báo dài liên quan tới một cáo buộc về hiếp dâm xảy ra năm 2009 nhắm trực tiếp vào Cristiano Ronaldo. Bài báo về vụ việc cách nay tám năm chẳng có thông tin nào đúng, chỉ là một trò tưởng tượng của báo chí.

“Nạn nhân được nhắc tới trong bài báo từ chối đứng ra khẳng định tính xác thực của cáo buộc. Tờ báo đã viết bài hoàn toàn dựa vào những tài liệu không có chữ ký, và các bên liên quan cũng không được xác định rõ. Bài viết chỉ dựa vào những thư điện tử giữa các với nội dung không liên quan gì đến Cristiano Ronaldo. Tờ báo cũng chỉ dựa vào một lá thư tố cáo được nói rằng gửi cho luật sư từ một người được gọi là nạn nhân, nhưng bản thân Ronaldo chưa bao giờ nhận được lá thư đó”.

“Các cáo buộc trong bài báo của Der Spiegel là thông tin sai sự thật. Và Cristiano Ronaldo sẽ làm tất cả mọi thứ trong quyền hạn của mình để phản ứng lại những thông tin đó. Việc buộc tội hành vi hiếp dâm là ghê tởm và xúc phạm đến người khác, và anh ấy sẽ không cho phép điều đó ảnh hưởng tới danh tiếng”, thông cáo của Gestifute nhấn mạnh.

Hoàng Duy (T/H)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.05778 sec| 1801.539 kb