Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Con Cưng tuyên bố tặng 1 tỷ đồng người phát hiện hàng không chính hãng

Con Cưng tuyên bố tặng 1 tỷ đồng người phát hiện hàng không chính hãng
Mới đây, Con Cưng đã phát thông báo tặng 1 tỷ đồng cho người đầu tiên phát hiện công ty này nhập hàng không chính hãng.

Ngày 28/7, Công ty Cổ phần Con Cưng (Con Cưng) chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho mẹ bầu và bé đã phát đi thông báo về việc sẽ tặng một khoản tiền trị giá 1 tỷ đồng cho khách hàng đầu tiên phát hiện công ty nhập hàng không chính hãng.

Thông báo này của Con Cưng được thực hiện sau những lùm xùm gần đây về hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ, bắt nguồn từ việc một khách hàng tại TP.HCM khiếu nại công ty cắt nhãn và thay mác một sản phẩm đã mua tại đây.

Con Cưng tuyên bố tặng 1 tỷ đồng người phát hiện hàng không chính hãng
Thông báo treo thưởng 1 tỷ đồng cho khách hàng đầu tiên phát hiện nhập hàng không chính hãng của Con Cưng gây nhiều tranh cãi.

Theo đăng tải của Con Cưng, do nhận được nhiều câu hỏi của khách hàng về thông tin sản phẩm, hàng hóa bán tại hệ thống, đơn vị này tiếp tục khẳng định có đủ 100% chứng từ, hóa đơn nhập hàng chính hãng của mọi nhãn hàng từ các nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp.

Để kiểm tra nội dung này, khách hàng có thể thông qua việc liên hệ trực tiếp hoặc tra cứu thông tin trên Website, của các Nhà sản xuất, Nhà cung cấp đang làm việc với Con Cưng.

Thông tin của siêu thị đã nhanh chóng gây ra nhiều ý kiến bình luận trái chiều. Ngay trên chính Fanpage của Con Cưng, bên cạnh những khách hàng bày tỏ sự ủng hộ, thì vẫn không ít ý kiến cho rằng động thái này là không cần thiết. Thay vào đó, người bày tỏ nguyện vọng siêu thị sẽ đặt lợi ích, an toàn và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu.

Hai ngày trước, bà Nguyễn Hồng Liễu - Trưởng bộ phận Pháp lý Hành chính của Con Cưng, đã đưa ra những giải thích về việc sản phẩm bị dán chồng nhãn của hai nhà sản xuất khác nhau.

Cụ thể, đại diện Con Cưng giải thích, sản phẩm kem massage bụng có nhãn "Sản xuất bởi Công ty TNHH G&C" nhưng lại được dán chồng lên với thông tin ghi "Sản xuất bởi Công ty TNHH Mỹ phẩm TITIONE" là do kể từ ngày 24/1/2018, Công ty TNHH G&C đổi tên thành Công ty TNHH Mỹ phẩm TiTiOne.

Đồng thời, Con Cưng cũng đính kèm thông báo từ Công ty TNHH Mỹ phẩm TiTiOne gửi đến khách hàng và công ty về việc thay đổi thông tin liên quan trên sản phẩm. Thông báo này viết: Từ ngày 24/1 đến cuối năm 2019, sản phẩm mang thương hiệu TiTiOne sẽ tồn tại song song bao bì sản phẩm mang tên “Công ty TNHH Mỹ phẩm TiTiOne” và “Công ty TNHH G&C”.

Trước đó, vào cuối tháng 5, một khách hàng ở TP HCM mua sản phẩm bộ đồ cho trẻ em phản ánh, Con Cưng đã cắt mác cũ và thay mác mới có tên CF (Con Cưng Fashion) vào sản phẩm. Dù Con Cưng xin lỗi và đề nghị bồi thường cho khách, song người này không đồng ý và tố cáo lên Cục quản lý Cạnh tranh, Bộ Công Thương.

Trong phân trần , Con Cưng cũng tiếp tục nhắc lại bộ quần áo màu hồng dành cho bé gái có mã sản phẩm CF G127011, trị giá 329.000 đồng có dấu hiệu bị cắt nhãn cũ và thay thế bằng nhãn CF (Con Cưng Fashion)- vụ việc khởi đầu cho khủng hoảng của doanh nghiệp này, bằng khẳng định đây là lô hàng có xuất xứ rõ ràng.

Anh Vũ (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.02064 sec| 756.367 kb