Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Côn đồ hành hung nữ nhân viên gác tàu đang mang bầu

Côn đồ hành hung nữ nhân viên gác tàu đang mang bầu
PhapluatNet - Cho rằng nhân viên trạm kéo barie va quẹt làm chiếc xe của mình trầy xước, người đàn ông dừng xe trên đường rồi chạy vào chửi bới, lăng mạ và đánh nữ nhân viên trạm gác. Thời điểm trên nữ nhân viên này đang mang thai.

Vụ việc xảy ra vào lúc 8 giờ 20 phút sáng ngày 11/4, tại đường ngang Định Công (Q.Hoàng Mai, Hà Nội) thuộc km4.300 tuyến đường sắt Thống Nhất.

Tại thời điểm này, khi nhận được tín hiệu tàu sắp qua nên chị Nguyễn Thị Hồng Hà, là nhân viên gác tàu đã kéo barie lại và đứng cầm cờ thông báo cho người và phương tiện dừng lại để ưu tiên cho tàu hỏa sắp tới, tránh tai nạn.

Lúc này, có một người đàn ông điều khiển chiếc xe Toyota Innova 7 chỗ mang BKS 29A - 924.4X vẫn cố tình điều khiển chiếc xe băng qua , nằm giữa đường ray. Thấy vậy, chị Hà đã mở barie để cho chiếc xe ô tô này kịp chạy qua, nhưng trong lúc băng qua đường ray, xe ô tô này va chạm với một chiếc xe máy.

Chị Hà bị người đàn ông hành hung
Chị Nguyễn Thị Hồng Hà- nhân viên gác tàu bị người đàn ông hành hung

Cho rằng nữ nhân viên này kéo barie va quẹt với chiếc xe của mình, người đàn ông dừng xe trên đường Giải Phóng rồi hung hổ chạy vào chửi bới, lăng mạ nữ nhân viên này.

Không những thế, người đàn ông này còn cầm một hòn đá cố ném vào người nhân viên này nhưng rất may, lúc đó tàu đang tới nên người này đã ném lệch lên mái tôn của tòa nhà gác chắn.

Chưa dừng lại ở đó, khi tàu vừa đi qua, người đàn ông này tiếp tục chạy tới chửi bới, xúc phạm và cầm ghế đánh vào người chị Hà.

Nhiều người chứng kiến sự việc nên đã can ngăn nên người đàn ông này bỏ đi, dù vậy anh ta vẫn liên tục thách thức và dọa sẽ quay lại “xử” nữ nhân viên gác chắn.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.
Hiện trường đoạn đường sắt nơi xảy ra vụ việc. 

Chứng kiến vụ việc, chị Nguyễn Thị B kể lại: “Dù được mọi người can ngăn nhưng người đàn ông đó vẫn tỏ thói giang hồ, chưa biết chuyện đúng sai như nào nhưng nữ nhân viên kia còn đang bụng bầu mà ông kia còn lao vào hành hung, đánh người ta như thế”.

Trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo thuộc công ty cổ phần đường sắt Hà Hải, Tổng công ty đường sắt Việt Nam, cho biết, đơn vị này đã lập biên bản vụ việc và liên hệ cơ quan công an để xử lý vụ việc theo luật định.

 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.28272 sec| 1806.344 kb