Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Công an huyện Thường Tín tìm kiếm nữ sinh học viện Ngân hàng mất tích theo nhiều phương án

Công an huyện Thường Tín tìm kiếm nữ sinh học viện Ngân hàng mất tích theo nhiều phương án
Công an huyện Thường Tín đang tìm kiếm nữ sinh theo nhiều phương án, kể cả theo hướng có thể Hiền bị kẻ xấu dụ dỗ, mặc dù với một sinh viên được cho là ngoan, thi Đại học được điểm cao như Hiền thì điều này khó xảy ra.

Tối 25/10, anh Trịnh Tuấn Anh, cán bộ điều tra Tổng hợp, Cơ quan điều tra Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) cho biết, ngay sau khi nhận được đơn trình báo của gia đình, đơn vị này đã cử trinh sát và gửi đề nghị xuống các xã để phối hợp tìm kiếm tung tích .

Công an huyện Thường Tín tìm kiếm nữ sinh học viện Ngân hàng mất tích theo nhiều phương án
Công an huyện Thường Tín đang truy tìm nữ sinh mất tích.

“Chúng tôi đã nhận được nhiều cuộc , có cuộc từ trong miền Nam cho biết nhìn thấy người giống nữ sinh Hiền, nhưng họ cũng không chắc chắn. Chúng tôi cũng tìm hiểu một số manh mối từ người thân, bạn bè của Hiền, được biết Hiền ít nói, ít bạn, có một người bạn thân nhưng trước khi mất tích Hiền không có biểu hiện khác thường và không có gì.

Chúng tôi đang tìm kiếm theo nhiều phương án, kể cả theo hướng có thể Hiền bị kẻ xấu dụ dỗ, mặc dù chúng tôi tin với một sinh viên được cho là ngoan, thi Đại học được điểm cao như Hiền thì điều này khó xảy ra” - anh Tuấn Anh cho biết thêm.

Theo đó, cô họ của Hiền cũng cho biết, đến thời điểm này, sau gần 3 ngày mất tích, mặc dù gia đình đã trình báo công an và túa đi các nơi để tìm kiếm, nhưng vẫn chưa có thông tin gì. Hiện gia đình đang rất lo lắng. Hiền vừa thi đỗ vào ngành Kế toán, học viện Ngân hàng, tính tình hiền lành, ít nói, chăm học và gia đình tin Hiền không có yêu đương gì.

Trước đó, Công an huyện Thường Tín cho biết đã tiếp nhận đơn trình báo của gia đình về việc nữ sinh Trần Thúy Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, Thường Tín, Hà Nội) bị mất tích vào ngày 23/10.

Theo đơn trình báo, khoảng 11h ngày 23/10, Hiền đi xe đạp điện ra điểm đỗ gần Thường Tín để bắt xe buýt lên Học viện Ngân hàng. Sau khi tan học, Hiền đi xe buýt về nhà và đến khoảng 19h cùng ngày, có 2 người bạn cũng nhìn thấy Hiền xuống điểm gửi xe. Tuy nhiên, gia đình đợi mãi không thấy Hiền về nhà. Gia đình Hiền có gọi điện thoại nhưng không liên lạc được. Sau đó, gia đình đến điểm gửi xe nhưng không thấy xe đạp điện của cô ở đây. Cả nhà đi tìm khắp nơi nhưng không thấy Hiền.

Thời điểm nữ sinh này mất tích có đặc điểm nhận dạng mặc quần áo đồng phục trường THPT Thường Tín. Nữ sinh cao 1m60, nặng 48 kg. Người dân nếu phát hiện nữ sinh cần báo cho cơ quan chức năng.

Được biết, Hiền đang học năm thứ nhất ngành kế toán của Học viện Ngân hàng. Nữ sinh viên này không đua đòi, la cà, nghịch ngợm nên gia đình rất lo lắng khi cô không về nhà.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
4.07968 sec| 1802.68 kb