Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Công an Lạng Sơn lên tiếng về thông tin cán bộ lái Mercedes gây tai nạn trong tình trạng say xỉn?

Công an Lạng Sơn lên tiếng về thông tin cán bộ lái Mercedes gây tai nạn trong tình trạng say xỉn?
Chiều 4/1, lãnh đạo Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về kinh tế - Công an tỉnh Lạng Sơn xác nhận việc nhân viên của phòng mình gây ra vụ tai nạn khiến 1 người tử vong, tuy nhiên ông khẳng định cán bộ này không sử dụng rượu bia trước khi vụ việc xảy ra.

Chiều ngày 4/1, trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Minh Tuấn – Trưởng Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về kinh tế (Công an tỉnh Lạng Sơn) xác nhận anh Hoàng Ngọc Tân hiện đang là cán bộ của Phòng đã gây ra vụ tai nạn khiến 1 người tử vong.

“Hiện gia đình và đơn vị đang cùng nhau khắc phục hậu quả của vụ tai nạn”, vị trưởng phòng thông tin thêm.

Công an Lạng Sơn lên tiếng về thông tin cán bộ lái Mercedes gây tai nạn trong tình trạng say xỉn?
Chiếc xe gây ra tai nạn.

Được biết, anh Hoàng Ngọc Tân là người điều khiển ô tô nhãn hiệu Mercedes mang biển kiểm soát 12A- 001.16 va chạm với xe đạp cùng chiều khiến 1 người vong. Sau khi gây tai nạn, tài xế Hoàng Ngọc Tân bỏ xe rời khỏi hiện trường và có dấu hiệu say xỉn. Đến cuối giời chiều cùng ngày, tài xế Hoàng Ngọc Tân đến Công an huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn trình diện.

Trả lời phóng viên về việc, anh Tân gây tai nạn trong tình trạng say xỉn như lời của người dân, ông Tuấn cho biết: “Thông tin đó là không chính xác, vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn là khoảng 14h, vẫn đang trong giờ hành chính nên không có chuyện nhậu nhẹt rồi gây tai nạn”.

Trước đó, vào khoảng 14h ngày 3/1 trên Quốc lộ 1 (đoạn giáp ranh giữa TP Lạng Sơn và huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn) xảy ra vụ tai nạn giữa ô tô nhãn hiệu Mercedes mang biển kiểm soát 12A- 001.16 và xe đạp cùng chiều khiến 1 người vong.

Người điều khiên chiếc xe Mercedes được xác định là anh Hoàng Ngọc Tân (sinh năm 1982, trú tại Khu đô thị Phú Lộc, TP Lạng Sơn, hiện là cán bộ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế - Công an tỉnh Lạng Sơn). Nạn nhân được xác định là ông Hoàng Văn T. (sinh năm 1952, trú tại phường Chi Lăng, TP Lạng Sơn).

Người dân có mặt tại hiện trường cho biết, sau khi gây tai nạn, tài xế Hoàng Ngọc Tân bỏ xe rời khỏi hiện trường và có dấu hiệu say xỉn. Đến cuối giời chiều cùng ngày, tài xế Hoàng Ngọc Tân đến Công an huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn trình diện.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

Tags:
5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.46002 sec| 1806.336 kb