Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Công an khống chế kẻ đâm trọng thương Trưởng phòng Tư pháp

Công an khống chế kẻ đâm trọng thương Trưởng phòng Tư pháp
Sau khi đâm trọng thương Trưởng phòng Tư pháp huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long, người đàn ông về nhà khóa cửa, cố thủ bên trong. Thuyết phục bất thành, công an buộc phải phá cửa, dùng xịt hơi cay khống chế đối tượng.

Tin tức pháp luật : Sáng nay 10/3, ông Nguyễn Văn Đợi - Trưởng phòng Tư pháp huyện Trà Ôn (tỉnh Vĩnh Long) vào cơ quan làm việc, bất ngờ bị ông Trương Văn Ai (50 tuổi, cấp dưới của ông Đợi) dùng dao tấn công gây trọng thương

Nghe tiếng kêu cứu, nhiều nhân viên chạy đến đã phát hiện và đưa nạn nhân đi cấp cứu. Sau khi gây án, ông Ai vứt hung khí tại hiện trường, lấy xe máy chạy về nhà tại thị trấn Trà Ôn, cách nơi làm việc khoảng một km chốt cửa, cầm chĩa cố thủ trong nhà.

Cùng đưa tin về vụ việc, thông tin trên báo Giao thông, nhận được tin báo, đại tá Phạm Văn Ngân, Phó giám đốc công an tỉnh cùng lực lượng công an tỉnh Vĩnh Long trực tiếp xuống hiện trường để xử lý vụ việc.

Công an khống chế kẻ đâm trọng thương Trưởng phòng Tư pháp

Lực lượng Công an tỉnh Vĩnh Long, khống chế thành công đối tượng

Tới hiện trường, Đại tá Ngân trực tiếp tiếp cận ngôi nhà, kêu gọi Ai ra đầu thú nhưng đối tượng không chấp hành. Liền đó, đại tá Ngân chỉ đạo cho lực lượng CSCĐ, dùng hơi cay để khống chế đối tượng. Trong khi lực lượng công an đang phá cửa thì ở bên trong đối tượng Ai liên tục cầm cây sắt có cột cây kéo ở đầu đâm từ trong nhà đâm ra dù lực lượng công an đã xịt hơi cay vào nhà.

Sau khoảng 15 phút vừa phá cửa, vừa xịt hơi cay và vừa kêu gọi nhưng đối tượng Ai nhất quyết cố thủ buộc lực lượng CSCĐ phải phá cửa xông vào nhà để khống chế. Sau khi bị khống chế, đối tượng Ai đã được đưa về trụ sở công an huyện để điều tra.

Theo nguồn thông tin từ những người dân sống gần nhà Ai cho biết, Ai là người hiền lành nhưng có dấu hiệu bị tâm thần. Trước đây Ai làm ở Phòng tư pháp huyện Trà Ôn nhưng bị bệnh nên nghỉ để điều trị. Năm 2014 Ai được đưa đi bệnh viện tâm thần Biên Hòa (Đồng Nai) 10 lần. Từ sau Tết 2017, bệnh của Ai trở nặng thêm nên Ai đuổi vợ ra khỏi nhà. Vợ của Ai có gặp gia đình bên chồng và các cơ quan chức năng để yêu cầu đưa Ai đi trị bệnh nhưng không được giải quyết. Sau khi điều trị xong, Ai đã tiếp tục trở lại làm việc tại Phòng tư pháp huyện Trà Ôn.

Hiện ông Đợi đang được cấp cứu tại đa khoa trung ương tỉnh Cần Thơ.

Phapluatnet

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.06662 sec| 1806.055 kb