Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Công an vào cuộc điều tra học sinh có nguy cơ bị mù bị giáo viên đánh

Công an vào cuộc điều tra học sinh có nguy cơ bị mù bị giáo viên đánh
Được biết, anh Đàm Văn Bào (sinh năm 1987, trú tại xã Thụy Hùng, huyện Cao Lộc, Lạng Sơn) phản ánh về việc con mình là cháu M. đang học lớp 1A1, trường tiểu học Thụy Hùng bị cô giáo chủ nhiệm (Lê Thị Hồng H.) dùng thước kẻ đánh vào mắt gây thương tích.

Trước thông tin, anh Đàm Văn Bào (sinh năm 1987, trú tại xã Thụy Hùng, huyện Cao Lộc, Lạng Sơn) phản ánh về việc con mình là cháu M. đang học lớp 1A1, trường tiểu học Thụy Hùng bị cô giáo chủ nhiệm (Lê Thị Hồng H.) dùng thước kẻ đánh vào mắt gây thương tích, sáng ngày 18/2 bà Dương Thị Tâm cho biết: “Sau khi nhận được phản ánh, chúng tôi đã sự việc lên UBND huyện Cao Lộc, sở GD&ĐT Lạng Sơn đồng thời tiến hành tổ chức thăm hỏi, động viên tinh thần, chăm sóc sức khỏe với em học sinh này”, bà Tâm cho hay.

Công an vào cuộc điều tra học sinh có nguy cơ bị mù bị giáo viên đánh
Trường tiểu học Thụy Hùng.

Cũng theo bà Tâm, do sự việc có nhiều yếu tố phức tạp nên phòng GD&ĐT và nhà trường đã mời công an huyện Cao Lộc vào điều tra làm rõ. “Để đảm bảo tính chính xác nên chúng tôi đã mời công an vào cuộc điều tra, sau khi có kết quả thì sẽ thông báo đến dư luận”, bà Tâm cho hay.
Cũng theo vị Phó phòng GD&ĐT, hiện cô giáo Lê Thị Hồng H. vẫn đang đi dạy bình thường chứ không phải nghỉ việc như thông tin trên mạng đưa.

Cũng liên quan đến sự việc này, anh Đàm Văn Bào, phụ huynh cháu bé cho biết, sau khi đưa con xuống bệnh viện Nhi Trung ương khám, các bác sĩ đã 2 lần phẫu thuật tiêm nội nhãn, khâu giác mạc và thay thủy tinh thể cho cháu. Tuy nhiên, các bác sĩ nói rằng mắt con anh sẽ teo đi, tương lai không nhìn thấy ánh sáng nữa.

H.A (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

Tags:
4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.37867 sec| 1802.25 kb