Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Công an vào cuộc điều tra vụ người đàn ông đạp đổ bàn làm việc của nhân viên y tế

Công an vào cuộc điều tra vụ người đàn ông đạp đổ bàn làm việc của nhân viên y tế
Mạng xã hội đang chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đạp đổ bàn làm việc của nhân viên y tế đang làm nhiệm vụ tại TP.HCM, đồng thời còn lớn tiếng quát mắng.

Ngày 22/7, trao đổi với phóng viên báo Người Lao Động, ông Lê Quốc Khanh - Chủ tịch UBND xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP HCM - xác nhận vụ việc người đàn ông đạp đổ bàn làm việc của nhân viên y tế xảy ra tại địa phương. Tuy nhiên, thực hư câu chuyện ra sao vẫn chưa được xác định.

"Hiện tại, tôi đã chỉ đạo công an xã tiếp nhận và giải quyết vụ việc. Địa phương sẽ sớm thông tin cụ thể sự việc trên" – Chủ tịch UBND xã Phước Kiển cho biết.

Công an vào cuộc điều tra vụ người đàn ông đạp đổ bàn làm việc của nhân viên y tế
Người đàn ông đạp đổ bàn làm việc của nhân viên y tế. Ảnh: Người Lao Động

Cùng ngày, mạng lan truyền đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông quát tháo, đạp đổ bàn làm việc của lực lượng nhân viên y tế.

Kèm theo đoạn clip, tài khoản đăng tải cùng dòng trạng thái: "Sự việc là do đội bảo vệ và ban quản lý có ca nghi nhiễm COVID-19 nên tổ chức lấy mẫu ở cuối đường cho dân dễ tập trung. Nhưng ở khu vực đó là đất trống lớn không có cây xanh, chiều gió giật rất mạnh, nắng gắt nên đội y tế mới chọn căn nhà bỏ hoang làm điểm làm. Trong lúc chuẩn bị làm, chị vợ nhà ấy có ra nhắc không được để bàn hành chính trước cửa, sau đó đội mới dọn xuống đường để làm thì ông này tới đạp đổ liền mà không hề nói năng gì, cũng không cần biết đó là mẫu bệnh hay không".

Theo đoạn clip ghi lại, người đàn ông trong clip tỏ thái độ tức giận, đi đến vị trí làm việc của những nhân viên mặc đồ bảo hộ và quát lớn: "Biến. Tại sao công viên không làm, chỗ công cộng không làm? Mọi người sợ dịch bệnh, tôi cũng sợ chứ".

Mặc dù đã được một người gần đó giải thích vì gió lớn nên nhân viên y tế đã chuyển bàn làm việc đến trước nhà người đàn ông nói trên, tuy nhiên, người này vẫn lớn tiếng phản đối: "Gió hay không thì cũng phải có cách. Văn phòng ban quản lý có sao không làm?".

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.7 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.43040 sec| 1813.125 kb