Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Công Phượng chính thức chấm dứt hợp đồng với Incheon, sang Pháp thử việc

Công Phượng chính thức chấm dứt hợp đồng với Incheon, sang Pháp thử việc
Gần đây, Công Phượng cho hay anh muốn tìm kiếm những thử thách mới, cụ thể là thử việc ở Pháp trong vòng một tháng từ 15/6 đến 15/7. Sau khi cân nhắc, Incheon United đã chấp nhận nguyện vọng của Công Phượng.

Sáng ngày 2/6, CLB Incheon United thông báo đồng ý giải phóng hợp đồng cho theo đề nghị của Công Phượng. Mọi thủ tục được hoàn thành vào hôm 1/6 trước khi tiền đạo người Nghệ An sang Thái Lan hội quân cùng tuyển Việt Nam dự King's Cup 2019.

"Công Phượng sẽ rời Incheon. Chúng tôi đồng ý với đề nghị của Cộng Phượng. Anh ấy muốn tìm một thử thách mới ở châu Âu", Incheon United thông báo. Phía Incheon United cho biết đội bóng sẽ làm một video để tri ân những đóng góp của tiền đạo người Nghệ An với CLB.

Công Phượng chính thức chấm dứt hợp đồng với Incheon, sang Pháp thử việc
ncheon United thông báo việc chấm dứt hợp đồng với Công Phượng

"Gần đây, Công Phượng cho hay anh muốn tìm kiếm những thử thách mới, cụ thể là thử việc ở Pháp trong vòng một tháng từ 15/6 đến 15/7. Sau khi cân nhắc, Incheon United đã chấp nhận nguyện vọng của Công Phượng. Quyết định chấm dứt hợp đồng đã được đưa ra vào ngày 1/6 một cách nhanh chóng để anh có thể lấy visa ở Pháp", Incheon United thông tin thêm và gửi lời tạm biệt, cảm ơn Công Phượng. 

Trong trận hoà 0-0 giữa Incheon United và Seongnam ở 5 K-League chiều 1/6, Công Phượng không được đăng ký thi đấu. Đây là trận thứ hai liên tiếp, chân sút Việt Nam Công Phượng bị Yoo Sang-chul "bỏ quên", sau trận Incheon thắng Jeju 2-1 ít ngày trước.

 Công Phượng : "Tôi muốn chơi tốt tại Incheon nhưng bản thân cảm thấy tiếc vì đã không thể làm được. Tôi muốn trở thành một cầu thủ nước ngoài tốt hơn. Tôi sẽ không quên những kỷ niệm quý giá tại Incheon United và dù chơi , tôi sẽ luôn cố gắng làm tốt nhất có thể".

Công Phượng gia nhập Incheon United hồi tháng 2 vừa qua theo hợp đồng cho mượn một năm từ HAGL. Anh có 8 trận được ra sân thi đấu nhưng không ghi được bàn thắng nào cho Incheon và cũng không có pha kiến tạo nào.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.11987 sec| 748.461 kb