Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Công ty của Tạ Đình Phong sản xuất bánh có chất gây ung thư?

Công ty của Tạ Đình Phong sản xuất bánh có chất gây ung thư?
Cụ thể, mẫu bánh từ công ty của Tạ Đình Phong có chứa Acrylamide. Thí nghiệm trên động vật cho thấy Acrylamide có thể gây ra bệnh ung thư nếu sử dụng với liều lượng cao.

Mới đây, Hội đồng Người Hong Kong đã tiến hành thử nghiệm trên 58 mẫu bánh quy, bánh mì đang lưu hành trên thị trường. cho thấy 51 mẫu trên tổng số 58 mẫu, tương đương tỷ lệ 90%, phát hiện có chất gây ra ung thư. Trong số đó, có mẫu bánh do công ty của Tạ Đình Phong sản xuất.

Công ty của Tạ Đình Phong sản xuất bánh có chất gây ung thư?
Tạ Đình Phong chuyên tâm vào kinh doanh thực phẩm.

Cụ thể, mẫu bánh từ công ty của Tạ Đình Phong có chứa Acrylamide. Thí nghiệm trên động vật cho thấy Acrylamide có thể gây ra nếu sử dụng với liều lượng cao.

Các nghiên cứu cũng chỉ ra kết luận tương tự nếu sử dụng trên cơ thể người. Phụ nữ được khuyến cáo không nên sử dụng Acrylamide.

Trước thông tin này, phía nam chưa lên tiếng về thông tin do hội đồng Người tiêu dùng Hong Kong cung cấp. Những ý kiến bênh vực nam diễn viên cho rằng bánh mì hay bánh quy là những sản phẩm phải nướng ở nhiệt độ cao. Vì thế, các sản phẩm này khó tránh khỏi có các chất gây ung thư.

Được biết, trước đó nam diễn viên từng về việc kinh doanh ăn uống của mình: "Tôi rất thích sáng tạo các mới, nhưng nếu muốn kinh doanh một nhà hàng, thì không hề đơn giản, vì yêu cầu của tôi về vấn đề an toàn và tươi mới của thực phẩm là rất cao, tôi cảm thấy rất khó khăn, ít nhất là ở giai đoạn hiện nay, cảm thấy không biết sẽ phải kinh doanh nhà hàng ở đây như thế nào”.

Hiện tại, trước thông tin do hội đồng Người tiêu dùng Hong Kong cung cấp phía nam tài tử vẫn giữ im lặng.

Tạ Đình Phong sinh năm 1980, là nam , diễn viên, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng người Hồng Kông mang quốc tịch Canada. Năm 2006 Tạ Đình Phong kết hôn với diễn viên Trương Bá Chi. Cả hai có với nhau hai con là Lucars và Quints.

Những năm gần đây, Tạ Đình Phong dành nhiều thời gian cho việc kinh doanh thực phẩm. Anh tạo ra thương hiệu bánh quy mang tên mình - Phong vị. Nam diễn viên từng ra mắt sản phẩm bánh nổi tiếng có chủ đề Ngọt bùi cay đắng. Theo Sina, giá bán loại bánh này khá cao, khoảng 30 USD.

Nhờ danh tiếng và sự cẩn thận từ Tạ Đình Phong, các sản phẩm của công ty đều có doanh số tiêu thụ khả quan. Theo thông tin bên lề về đám cưới của Chung Hân Đồng, Tạ Đình Phong đã "xí" việc tài trợ các loại bánh trong tiệc cưới này.

Sau lễ cưới được thực hiện ở Los Angeles hồi tháng 5 thì ngày 18/12 vừa qua, Chung Hân Đồng và bác sĩ Lại Hoằng Quốc đã đăng ký kết hôn. Khi các vấn đề thủ tục mang tính giấy tờ được hoàn tất, cả hai tổ chức một lễ cưới hoành tráng vào ngày 20/12.

H.A (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.08577 sec| 1805.383 kb