Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

CSV Group: Kiếm lời bất chính nhờ dịch sốt xuất huyết?

CSV Group: Kiếm lời bất chính nhờ dịch sốt xuất huyết?
Gần đây, Công ty TNHH Đầu tư sản xuất & Phát triển thương mại CSV Group tổ chức chương trình “tri ân khách hàng” để chào bán sản phẩm đèn đuổi muỗi. Cùng với việc bán sản phẩm, CSV Group tự ý đưa ra nhiều thông tin tuyên truyền về dịch sốt xuất huyết.

Như PhapluatNet đã thông tin, Công ty TNHH Đầu tư sản xuất & Phát triển thương mại CSV Group (CSV Group) với ngành nghề kinh doanh chính là dịch vụ tắm hơi, mát xa thời gian qua rầm rộ chào bán các sản phẩm điện tử thông qua các chương trình “tri ân khách hàng” với quà tặng tổng giá trị hơn 20 triệu đồng.

Trong số các sản phẩm, CSV Group đặc biệt tập trung chào mời người dân mua và sử dụng sản phẩm “đèn đuổi muỗi”. Sở dĩ, sản phẩm “đèn đuổi muỗi” được CSV Group tiếp thị rộng rãi là do dịch sốt xuất huyết trên địa bàn TP. Hà Nội thời gian qua có diễn biến phức tạp, “có người chết về dịch sốt xuất huyết”.

CSV Group: Kiếm lời bất chính nhờ dịch sốt xuất huyết?
Nhân viên CSV Group chào bán sản phẩm, tuyên truyền về dịch sốt xuất huyết tại sự kiện.

 

Vừa qua, trong buổi bán hàng ngày 27/8 tại Câu lạc bộ E1 Hồ Việt Xô, CSV Group dành phần lớn thời lượng của chương trình để giới thiệu về sản phẩm “đèn đuổi muỗi”. Cụ thể, phát biểu tại sự kiện, nhân viên bán hàng của Công ty CSV Group cho biết: “Các bác có biết thời gian qua ở quận Hoàng Mai chúng ta bao nhiêu người chết vì dịch sốt xuất huyết không? Chúng ta có 4 người chết về dịch sốt xuất huyết và đây là con số không việc gì phải không công bố lên”.

Ngay sau đó, nhân viên đại diện công ty liên tục trình chiếu các hình ảnh về dấu hiệu mắc và đặt tên sự kiện thành “chương trình muỗi”!?. “Trong chương trình muỗi công ty, tập đoàn có sản phẩm đuổi được muỗi là bóng đèn. Nó không chỉ đuổi muỗi mà còn khử mùi, khử khuẩn. Sau đây, con sẽ làm một thí nghiệm. Tuy nhiên, do không thể bắt muỗi để thả vào hộp thí nghiệm nên bọn con sẽ thí nghiệm công dùng khử mùi, khử khuẩn bằng khói thuốc lá. Bóng đèn có ánh sáng dịu, có tần số để muỗi không vào gần. Chúng ta có thể lắp đèn trong phòng ngủ, phòng khách hoặc cửa ra vào phòng mình, tất cả các cửa hàng bây giờ gần như 100% lắp đèn này. Sản phẩm này đang được bày bán tại siêu thị là 450.000 đồng/sản phẩm và về chương trình này chỉ còn 300 nghìn một bóng đèn khử mùi, khử khuẩn, lớn nhất là khử muỗi” – Đại diện công ty nói.

CSV Group: Kiếm lời bất chính nhờ dịch sốt xuất huyết?
Sản phẩm "đèn đuổi muỗi" được bán cho người dân tại sự kiện.

 

Sau khi giới thiệu, do chỉ có 1 người dân đồng ý mua, nhân viên của công ty đặt câu hỏi: “Chỉ có bác có nhu cầu bảo vệ gia đình thôi ạ? Còn tất cả các bác không cần thiết để khử mùi, khử khuẩn trong gia đình nhà mình? Chúng ta mắc màn ở xung quanh nhà đúng không ạ? Theo con tất cả sản phẩm để phục vụ cho chúng ta đều cần dùng. Tất cả sản phẩm đề giúp chúng ta không bị sốt xuất huyết con nghĩ ông bà nên sử dụng, tự bảo vệ sức khỏe cho bản thân”.

Ngày 28/8, trao đổi với PV PhapluatNet, người dân mua sản phẩm đèn đuổi muỗi của CSV Group cho biết: “Đèn của công ty đấy bác mua về có dùng đâu vẫn để nguyên trong hộp. Gia đình giờ toàn dùng đèn Rạng Đông vì quen rồi. Chủ yếu mua về toàn cho hàng xóm hoặc xem con cháu ai thích thì cho”.

Tìm hiểu về sản phẩm, PV PhapluatNet phát hiện sản phẩm “đèn đuổi muỗi” của CSV Group trên bao bì có tên là Dufaki của Công ty TNHH Đông Dương Group có địa chỉ tại 412 đường Nguyễn Văn Linh, phường Thanh Bình, TP. Hải Dương. Liên hệ đến số 01656500290 của Công ty TNHH Đông Dương Group, nhân viên của công ty cho biết: “Công ty em là phân phối chính của sản phẩm này. Em không biết CSV Group là công ty nào cả. Sản phẩm có công dụng khử mùi, khử khuẩn chưa có công dụng đuổi muỗi”. 

Thông tin trên khiến nhiều người đặt nghi vấn CSV Group mượn danh, mượn sản phẩm của Công ty TNHH Đông Dương Group để bán “đèn đuổi muỗi” hay không? 

PhapluatNet sẽ tiếp tục thông tin.

Minh Nhật
 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.7 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.02766 sec| 760.969 kb