Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Cụ bà 76 tuổi hát karaoke như ca sĩ khiến dân mạng 'ngả mũ' kính phục

Cụ bà 76 tuổi hát karaoke như ca sĩ khiến dân mạng 'ngả mũ' kính phục
Giọng hát trong trẻo, cao vút trái ngược hoàn toàn với dáng vẻ của cụ bà 76 tuổi là lý do khiến đoạn video hát karaoke của bà cụ 76 tuổi gây “sốt” cộng đồng mạng

.Mới đây, độc giả mạng xôn xao truyền tay nhau đoạn video ghi lại cảnh một cụ bà nhiều tuổi đang ngồi hát, kèm theo đoạn chú thích: “Chúng ta phải ngả mũ ngưỡng mộ cụ ca bài "Tiếng đàn ta lư".

Chỉ sau 4 ngày đăng tải trên , đoạn video dài hơn 7 phút đã thu hút hơn 1,5 triệu lượt xem; 126 nghìn lượt thích và 24.110 lượt .

Không quá khó hiểu khi đoạn video này trở thành tâm điểm của dư luận. Bởi lẽ, trái ngược với dáng vẻ già nua thường thấy của bà lão 76 tuổi, nhân vật chính trong đoạn video khiến nhiều người bất ngờ vì quá cao, quá trong và quá… mượt.

Cụ bà 76 tuổi hát karaoke như ca sĩ khiến dân mạng 'ngả mũ' kính phục
Được biết nhân vật chính trong video là cụ bà 76 tuổi cực kỳ yêu ca hát.

Hầu hết các bình luận dưới video đều bày tỏ sự thán phục không giấu diếm trước tinh thần và giọng hát quá “chất” của bà cụ trong đoạn video.

Một người dùng mạng có tên M.T không giấu được ngưỡng mộ: “Quá khâm phục cả tinh thần và giọng hát của cụ. Mong cụ luôn mạnh khỏe, vui vẻ bên con cháu và luôn cất cao tiếng hát như thế”.

“Hồi trẻ chắc cụ không thua kém gì các ca sĩ chuyên nghiệp. Chúc cụ sống vui sống khỏe với các con các cháu”, bạn trẻ T.A cũng chung cảm giác khâm phục như thế.

P.V (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.01827 sec| 744.359 kb