Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Cục Hàng không Việt Nam đề nghị công an xác minh kẻ tung tin cấm bay đến Hàn Quốc, Nhật Bản

Cục Hàng không Việt Nam đề nghị công an xác minh kẻ tung tin cấm bay đến Hàn Quốc, Nhật Bản
Cục Hàng không Việt Nam khẳng định đây là tin bịa đặt, mang tính phá hoại hoạt động hàng không. Đơn vị này đã yêu cầu cơ quan chức năng xác minh kẻ tung tin giả.

Ngày 21/2, Cục Hàng không Việt Nam đã có thông cáo báo chí khẳng định thông tin cấm các chuyến bay giữa Việt Nam - Hàn Quốc và Việt Nam - Nhật Bản là giả mạo.

Cục Hàng không Việt Nam đề nghị công an xác minh kẻ tung tin cấm bay đến Hàn Quốc, Nhật Bản
Máy bay của các hãng hàng không Việt Nam tại sân bay Nội Bài. (Ảnh: TTXVN)

Theo Cục Hàng không Việt Nam, ngày 20/2/2020, trên một số trang thông tin điện tử xuất hiện thông tin Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu cấm vô thời hạn các chuyến bay đã cấp cho các hãng hàng không khai thác chuyến bay giữa Việt Nam và Hàn Quốc và tiếp theo là giữa Việt Nam và Nhật Bản từ ngày 20/2/2020.

Cục Hàng không Việt Nam khẳng định đây hoàn toàn là tin giả mạo, bịa đặt, mang tính phá hoại hoạt động hàng không nói riêng và toàn bộ hoạt động kinh tế- nói chung.

Cục Hàng không Việt Nam đã Bộ Giao thông vận tải, Bộ Công an, Bộ Thông tin và Truyền thông để xác minh, xử lý các tổ chức, cá nhân tung hoang tin trên theo quy định của pháp luật.

Cục Hàng không Việt Nam khuyến cáo các tổ chức, công dân chỉ theo dõi, cập nhật các thông tin liên quan từ các trang thông tin điện tử chính thức của các cơ quan Nhà nước có liên quan để có thông tin chính xác.

 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.34594 sec| 1795.93 kb