Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Cục NT Biểu diễn lên tiếng trước nghi vấn Phương Khánh dao kéo

Cục NT Biểu diễn lên tiếng trước nghi vấn Phương Khánh dao kéo
Trước nghi vấn "dao kéo" vi phạm quy chế thi tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất của Phương Khánh, mới đây cục Nghệ thuật Biểu diễn chính thức lên tiếng.

Là cái tên mờ nhạt tại Việt Nam nhưng lại bất ngờ đăng quang Trái Đất 2018, thành tích đáng ngưỡng mộ của Phương Khánh ngay lập tức được công chúng quan tâm.

Cục NT Biểu diễn lên tiếng trước nghi vấn Phương Khánh dao kéo
Vẻ đẹp rạng ngời của Phương Khánh trong đêm đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018.

Sau khi cuộc thi kết thúc, sinh năm 1994 này đã phải đối mặt với không ít tin đồn: Mua giải, từng là "gà cưng" của "lắm tài nhiều tật" , "hẹn hò" với bác sĩ Chiêm Quốc Thái – người đàn ông từng liên quan đến một số nóng bỏng trong làng Việt,...

Cục NT Biểu diễn lên tiếng trước nghi vấn Phương Khánh dao kéo
Đặc biệt khi những hình ảnh trong quá khứ của người đẹp này bị lan truyền trên mạng, đã không ít ý kiến cho rằng Phương Khánh đã nhờ công nghệ thẩm mỹ để giúp bản thân trở nên khác lạ và thon gọn hơn.

Ngoài ra, nghi vấn về việc cô can thiệp thẩm mỹ cũng được dư luận bàn tán không ngừng. Thậm chí, nhiều bình luận trên mạng tỏ ra khắt khe và không chấp nhận việc tân Hoa hậu Trái Đất 2018 phẫu thuật thẩm mỹ.

Cục NT Biểu diễn lên tiếng trước nghi vấn Phương Khánh dao kéo
Hình ảnh khác lạ của tân Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh.

Thực tế, Phương Khánh đã từng tham gia một cuộc thi khác tại Việt Nam và đạt giải Á hậu 2. 

Nếu các cuộc thi hoa hậu tại Việt Nam đang cấm các thí sinh can thiệp dao kéo thì hiện nay, nhiều cuộc thi nhan sắc thế giới đã cho phép các cô gái phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa cơ thể. 

Dù vậy, đối với một hoa hậu Việt Nam, việc dao kéo vẫn bị dư luận "bàn soi" một cách kỹ càng. Thậm chí, nhiều bình luận trên mạng xã hội tỏ ra khắt khe và không chấp nhận việc tân Hoa hậu Trái đất 2018 phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên đẹp hơn. 

Liên quan đến những nghi vấn về việc Phương Khánh can thiệp thẩm mỹ, đại diện cục NTBD cho biết việc người đẹp tiến hành phẫu thuật và tham gia Miss Earth 2018 là điều bình thường và hoàn toàn không vi phạm quy chế.

"Quy định tại cuộc thi này cho phép thì đại diện Việt Nam hoàn toàn có thể can thiệp thẩm mỹ để trở nên xinh đẹp hơn. Còn trong cuộc thi trước đó tại nước nhà, Phương Khánh chưa can thiệp dao kéo thì nghiễm nhiên không vi phạm quy chế", đại diện cục NTBD nhấn mạnh.

Hiện nay, nhiều cuộc thi trên thế giới cho phép thí sinh thẩm mỹ như một sự thừa nhận về xu hướng làm đẹp tất yếu. "Đó cũng là cơ hội cho các thí sinh hoa hậu Việt Nam có cơ hội trở nên xinh đẹp và tỏa sáng hơn. Trong trường hợp này, nếu Phương Khánh không tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ, đó có thể sẽ là một thiệt thòi của cô khi thi đấu tại một cuộc thi chấp nhận vẻ đẹp nhân tạo", đại diện cục NTBD nhấn mạnh.

Trước đó, phân tích các yếu tố tạo nên chiến thắng của đại diện Việt Nam tại cuộc thi sắc đẹp lớn thứ 3 trên thế giới, ông Dương Xuân Nam, người được mệnh danh là "ông trùm hoa hậu Việt Nam" cho rằng: "Có hai yếu tố để nhan sắc Việt có thể tỏa sáng tại đấu trường nhan sắc quốc tế, đó là ngoại ngữ và ứng xử. Phương Khánh vừa thể hiện được khả năng ngoại ngữ lưu loát, vừa ứng xử với phong thái rất tự tin và thông minh. Cái đẹp sẽ được tỏa sáng khi sự tự tin được toát lên một cách tự nhiên. Ngược lại, mọi sự gượng ép, lên gân hoàn toàn không phải cái đẹp".

Cục NT Biểu diễn lên tiếng trước nghi vấn Phương Khánh dao kéo
"Ông trùm" Hoa hậu Việt Nam Dương Xuân Nam cho rằng, chiến thắng của Phương Khánh hoàn toàn xứng đáng.

Trực tiếp lên tiếng, Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh không phủ nhận cũng không thừa nhận: "Việc tân trang làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của phụ nữ, chỉ cần phẩm chất của người đó không thay đổi và luôn làm những điều tốt đẹp. Tôi hy vọng mọi người công nhận sự nỗ lực và những đóng góp của tôi để hai chữ Việt Nam được hô vang ở chung kết Miss Earth vừa qua".

"Thị phi, tin đồn có thể xảy ra trong cuộc sống bất cứ lúc nào. Nhưng quan trọng là mình luôn giữ thái độ lạc quan và biết rõ giá trị của bản thân", Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh nhấn mạnh.

H.A (TH)
 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.09165 sec| 1826.766 kb