Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Cuộc đời này ngắn ngủi lắm: Nếu bạn 'vẫn còn thở' hãy tận hưởng hết mình

Cuộc đời này ngắn ngủi lắm: Nếu bạn 'vẫn còn thở' hãy tận hưởng hết mình
Lo toan chỉ khiến bạn phiền muộn. Giận giữ chỉ khiến bạn đau khổ. Cuộc đời này ngắn ngủi lắm. Nếu bạn vẫn còn thở hãy tận hưởng hết mình.

1. Đi ngủ sớm hơn

Đi ngủ sớm hơn, bạn sẽ bớt lãng phí thời gian cho những thói quen độc hại: sử dụng smartphone, ăn chơi xa xỉ,... Đồng thời, còn giúp bảo vệ sức khỏe của bạn hiệu quả, phòng tránh mệt mỏi, thiếu ngủ, nổi mụn, hại gan, mất tập trung,...

Cuộc đời này ngắn ngủi lắm: Nếu bạn 'vẫn còn thở' hãy tận hưởng hết mình

2. Bớt tin người khác, hãy tin vào chính mình

Tin người là chuyện tốt, nhưng tin mình còn quan trọng hơn. Nên nhớ, người khác có thể phản bội bạn bất cứ lúc nào. Nhưng bản thân bạn thì không. 

3. Mỉm cười dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào

Một nụ cười, bằng mười thang thuốc bổ. Không chỉ giúp tinh thần bạn sảng khoái và lạc quan hơn. Mà đối với sức khỏe, còn giúp máu lưu thông, giữ gìn sắc trẻ và khuôn mặt thanh tú. Lúc gặp khó khăn, mang một khuôn mặt ủ rũ chẳng có gì, thậm chí còn khiến thiên hạ cười chê. 

4. Nghĩ đơn giản hơn một chút

Mọi chuyện dù phức tạp đến đâu, hãy suy nghĩ giản đơn hết mức có thể. Như vậy bạn sẽ dễ về đích, thanh thản hơn và cảm nhận được trọn vẹn giá trị của hạnh phúc.

Cuộc đời này ngắn ngủi lắm: Nếu bạn 'vẫn còn thở' hãy tận hưởng hết mình

5. Hãy dành vài phút mỗi ngày để im lặng

Không cần phải thiền định, bạn chỉ cần không nói gì cả, giữ im lặng vài phút mỗi ngày. Đơn giản hãy ngồi yên, thả lỏng tâm trí, hít thở vài phút. Hãy tự tha thứ cho những lỗi lầm trong quá khứ của bản thân mình và người khác. Đồng thời, mở ra cho tất cả một cơ hội. 

6. Hãy biết trân trọng bản thân

Nếu bạn không biết trân trọng chính mình, bạn sẽ không có tư cách đòi hỏi sự trân trọng của người khác. Yêu bản thân không nhất thiết mặc hàng hiệu, ăn đại bổ, chỉ đơn giản là từ chối những việc mình không thích, và khiến bản thân tươi tắn hơn mỗi ngày. 

Theo Khỏe và đẹp

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4 1 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.36104 sec| 1801.109 kb