Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Cường Đô La chia sẻ về việc trao tặng hệ thống máy xét nghiệm Covid-19

Cường Đô La chia sẻ về việc trao tặng hệ thống máy xét nghiệm Covid-19
Công ty của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đã trao tặng máy xét nghiệm Covid-19 cho tỉnh Gia Lai với mong muốn đóng góp một phần nhỏ trong việc hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19.

Tối 27/4, trên trang cá nhân, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô La) đăng tải hình ảnh trong buổi lễ tiếp nhận hệ thống máy xét nghiệm Covid-19 của tỉnh Gia Lai.

Cùng với đó, anh bày tỏ sự cảm kích, lòng biết ơn trước sự cống hiến của các y bác sĩ - những người ở tuyến đầu - trong công cuộc phòng chống dịch Covid-19 ở Việt Nam.

Cường Đô La chia sẻ về việc trao tặng hệ thống máy xét nghiệm Covid-19
Công ty của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường trao tặng hệ thống máy xét nghiệm Covid-19 cho tỉnh Gia Lai.

"Bùng phát từ hơn 4 tháng qua, đại dịch không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng mà còn tác động tới mọi lĩnh vực trong và kinh tế của đất nước. Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp trên toàn cầu và Việt Nam đang bước vào giai đoạn huy động tổng lực để kiểm soát, ngăn chặn dịch bệnh theo đúng chỉ đạo của Chính phủ, chúng tôi thật sự cảm kích trước những nỗ lực và sự hy sinh của đội ngũ y bác sĩ cùng tất cả những người làm việc trong môi trường có nguy cơ lây nhiễm cao dưới áp lực khủng khiếp của thời gian và hạn chế về không gian", doanh nhân 38 tuổi .

Đồng thời, Cường Đô La bày tỏ mong muốn việc trao tặng hệ thống máy xét nghiệm Covid-19 của công ty anh sẽ góp một phần nhỏ trong việc hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh cũng như hoạt động điều trị của bệnh viện.

"Nhằm tăng cường, đẩy mạnh hơn nữa công tác phòng chống và điều trị dịch bệnh Covid-19 được hiệu quả và nhanh chóng hơn, Công ty Cổ Phần CNQC và C_Travel đã chung tay cùng xã hội trao tặng máy xét nghiệm cho tỉnh Gia Lai. Thông qua việc làm nhỏ này, chúng tôi được góp một phần nhỏ nhằm phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 cũng như trong hoạt động điều trị Y tế thường xuyên về sau của .

Đây cũng chỉ là một phần nhỏ chia sẻ trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng với mong muốn góp phần tạo điều kiện làm việc tốt hơn trong công tác phòng chống, theo dõi, điều trị dịch bệnh cho đội ngũ cán bộ y tế tại các địa phương- những người đang ở tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch Covid-19", anh cho biết.

Trước những phản ứng của dư luận về giá trị của hệ thống máy xét nghiệm, doanh nhân phố núi chia sẻ: "Dư luận đang có những suy luận chưa đúng về công việc nhỏ bé mà chúng tôi đang chia sẻ cùng với cộng đồng trong mùa dịch. Không biết thông tin sai lệch về giá trị thiết bị y tế từ đâu ra? Chúng tôi luôn ý thức hoạt động của doanh nghiệp luôn gắng với hoạt động với cộng đồng nên từ trước đến nay mọi hoạt động đều khởi phát một cách rất riêng, không thông tin lên các phương tiện truyền thông".

Cuối bài viết, Cường Đô La bày tỏ sự xúc động được tham gia trong bối cảnh cả đất nước đang toàn tâm, toàn lực mong đẩy lùi cơn đại dịch…Anh mong muốn cùng với sự nỗ lực của Chính phủ và chung tay từ cộng đồng, dịch COVID-19 sẽ nhanh chóng bị đẩy lùi ở Việt Nam.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Đa phần mọi người đều gửi lời cảm ơn đến doanh nhân Nguyễn Quốc Cường bởi sự chung tay của anh trong công cuộc phòng chống đại dịch Covid- 19.

Trước đó, ngày 10/4, công ty do doanh nhân Nguyễn Quốc Cường làm giám đốc đã trao tặng hệ thống máy xét nghiệm Covid-19 cho tỉnh Gia Lai. Được biết, máy có xuất xứ từ Singapore, sẽ được sở Y tế sử dụng để xét nghiệm Covid-19 trong thời gian tới thay vì phải gửi mẫu bệnh phẩm đến Đắk Lắk hay TP.HCM để xét nghiệm như trước.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.30967 sec| 761.18 kb