Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Cứu 3 em nhỏ đuối nước bất thành, 4 người chết đuối thương tâm

 Cứu 3 em nhỏ đuối nước bất thành, 4 người chết đuối thương tâm
Thấy 3 em nhỏ bị đuối nước, 2 thanh niên đi qua xuống cứu cũng gặp nạn, khiến 4 người tử vong. 

Sáng 3/7, lãnh đạo xã Ninh Sở, huyện Thương Tín, Hà Nội, xác nhận với TTXVN cho biết, chiều 2/7 vừa qua, trên địa bàn xã đã xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 4 nạn nhân độ tuổi còn trẻ bị chết và 1 vẫn đang nguy kịch. 

Theo thông tin ban đầu, tối 2/7, một nhóm trẻ nhỏ khoảng 13 tuổi ở làng Sở Hạ (xã Ninh Sở, Thường Tín, Hà Nội) rủ nhau đi tắm tại ao gần nhà thì bất ngời bị đuối nước. Người dân xung quanh thấy đã hô hào người xuống cứu. 

 Cứu 3 em nhỏ đuối nước bất thành, 4 người chết đuối thương tâm
Ao làng nơi có 4 người chết đuối - Ảnh: Vnexpress. 

Nghe thấy tiếng kêu cứu, 2 nam thanh niên đi ngang qua đã nhảy xuống ao ứng cứu. Sau đó, 3 em nhỏ được đưa lên bờ sơ cứu, rồi đưa đi bệnh viện. Tuy nhiên, 2 em không qua khỏi do bị đuối nước và ngạt khí quá lâu. 2 thanh niên nhảy xuống cứu các em nhỏ sau đó cũng bị đuối sức, ngạt khí và tử vong, theo Vnexpress thông tin. 

Còn một em hiện đang được điều trị tại Đa khoa Nông nghiệp Ngọc Hồi.

Theo đó, danh tính nạn nhân tử vong được xác định gồm: Đặng Thế Anh (13 tuổi), Đặng Tuấn Vũ (13 tuổi), Đặng Văn Điều (32 tuổi) và Đặng Văn Trình (37 tuổi), các nạn nhân đều ở xã Ninh Sở.

Được biết, ao này nằm trong khuôn viên của làng Sở Hạ, thường được người dân ở đây sử dụng là nơi vui chơi, bơi lội vào mỗi dịp hè.
Theo người dân, ao đã được dọn dẹp sạch sẽ, xây tường bao quanh, mép ao mới được xây dựng một căn nhà, phần móng chìa ra ao là những cột bê tông vững chắc.

Nhật Hạ (t/h)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.29225 sec| 1792.813 kb