Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Cựu người mẫu Trang Trần livestream mắng chửi nghệ sĩ Xuân Hương

Cựu người mẫu Trang Trần livestream mắng chửi nghệ sĩ Xuân Hương
Vốn là người thẳng tính, hay nói tục trên mạng xã hội nhưng với clip nữ diễn viên "Hương Ga" mắng chửi nghệ sĩ Xuân Hương được nhận xét là vượt quá giới hạn.

Mới đây, clip cựu Trang Trần livestream mắng chửi Xuân Hương khi bị đàn chị nhận xét "vô văn hóa" đang được dư luận với tốc độ chóng mặt. Vốn là người thẳng tính, hay nói tục trên mạng nhưng với clip nữ "Hương Ga" mắng chửi nghệ sĩ Xuân Hương được nhận xét là vượt quá giới hạn. 

Theo tìm hiểu, trong đoạn clip đáp trả đàn chị, Trang Trần liên tục văng bậy, chửi thề cũng như dùng nhiều từ ngữ xúc phạm nghệ sĩ Xuân Hương. Được biết, trong một lần livestream trên trang cá nhân, nghệ sĩ Xuân Hương đã bình luận câu "vô văn hóa" dành cho Trang Trần. Ngay sau đó, cựu người mẫu đã mạnh mẽ đáp trả, cô cho rằng chị Xuân Hương thường xuyên vào trang cá nhân của nhiều để dạy dỗ, bình luận, là Pha Lê. Cô còn khuyên đàn chị "bớt dạy đời đàn em". 

Cựu người mẫu Trang Trần livestream mắng chửi nghệ sĩ Xuân Hương
Nghệ sĩ Xuân Hương bình luận Trang Trần là "vô văn hóa".

Là một nghệ sĩ kỳ cựu của làng như Xuân Hương mà bị đàn em mắng chửi thậm tệ, nhiều khán giả không đồng ý với cách hành xử của Trang Trần. Dù "bà mẹ một con" sinh năm 1985 từng khẳng định đã rời xa showbiz nhưng cách nói " vô tội vạ" của cô khiến dư luận phẫn nộ. 

Chia sẻ với giới truyền thông, nghệ sĩ Xuân Hương cho biết chị không hề biết Trang Trần là ai và trang cá nhân của nữ người mẫu để vào bình luận như vậy. Vợ cũ Thanh Bạch chia sẻ, chị có thể kiện Trang Trần vì đã dùng những từ ngữ xúc phạm đến chị nếu sự việc đi quá xa.

Cựu người mẫu Trang Trần livestream mắng chửi nghệ sĩ Xuân Hương
Nghệ sĩ Xuân Hương rất bất ngờ trước việc Trang Trần chửi mắng mình. 

Còn với Trang Trần, cô cho biết cô sẽ không nói thêm gì và ai nghĩ như thế nào thì nghĩ. Cô cho biết, không có lửa thì sẽ không có khói, bản thân cô không muốn đụng ai thì đừng ai đụng vào cô. Trang Trần khẳng định việc nghệ sĩ Xuân Hương không biết trang cá nhân của cô và không bình luận câu "vô văn hóa" là Xuân Hương đang diễn và đóng vai người bị hại. 

Theo Khám Phá

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.02473 sec| 748.359 kb