Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Cựu thành viên nhóm nhạc MTV qua đời vì căn bệnh ung thư phổi

Cựu thành viên nhóm nhạc MTV qua đời vì căn bệnh ung thư phổi
"Thành Nguyễn - người anh khai sinh ra cái tên MTV vào năm 1999 - ra đi vĩnh viễn ngày hôm nay. Mong anh ở bên kia thế giới thanh thản", trưởng nhóm hiện tại của MTV - ca sĩ Lê Minh đã thông báo tin buồn đến với công chúng.

Cựu thành viên nhóm nhạc MTV qua đời vì căn bệnh ung thư phổi
Ca sĩ Thành Nguyễn qua đời ở tuổi 49.

Hôm qua, ngày 14/1, cựu thành viên nhóm nhạc MTV - Nguyễn Công Thành (nghệ danh: Thành Nguyễn) đã qua đời ở tuổi 49 vì căn phổi. Được biết, nam ca sĩ đã trải qua một khoảng thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư phổi trước khi trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng.

Ca sĩ Lê Minh, trưởng nhóm hiện tại của MTV đã thông báo tin buồn đến với công chúng: "Thành Nguyễn - người anh khai sinh ra cái tên MTV vào năm 1999 - ra đi vĩnh viễn ngày hôm nay. Mong anh ở bên kia thế giới thanh thản". Lê Minh đăng tải kèm thông tin là hình ảnh nhóm nhạc MTV thời còn đông đủ các thành viên.

Cựu thành viên nhóm nhạc MTV qua đời vì căn bệnh ung thư phổi
Bức ảnh chụp chung của nhóm nhạc MTV.

Sự ra đi của cựu thành viên nhóm nhạc MTV đã khiến người hâm mộ và nhiều Việt bàng hoàng, thương xót. Trên mạng , nhiều đồng nghiệp của anh gửi lời chia buồn tới gia đình.

Ông bầu Quang Huy : "Vừa đáp máy bay hay tin bạn Thành Nguyễn, cựu thành viên đời đầu của nhóm nhạc MTV qua đời, không thể tin được. Từng mảng ký ức thời thanh niên máu nóng cứ rời khỏi cuộc đời".

Ca sĩ Pha Lê : "Người anh lúc nào cũng cười giỡn vui vẻ và vô cùng hài hước. Em cũng may mắn được là một trong những người cuối cùng tiếp xúc với anh những năm cuối đời, dù không hề biết bệnh tình của anh. Quá buồn. Anh yên nghỉ anh nhé, đã mệt rồi".

Trong khi đó, nữ ca sĩ Phương Thanh ngậm ngùi: "Tuổi Tân Hợi năm nay không phải ai cũng qua được. Bạn tôi đã không vuợt qua được 49. Tạm biệt Thành Nguyễn".

Ca sĩ Ngọc Linh chia sẻ: "Tiếc thương anh, mong anh an nghỉ". Nhiều khác như Vũ Thu Phương, Hồ Lệ Thu, Thuý Hạnh, Thanh Thảo, Đức Tiến, Nguyễn Hồng Thuận, Trịnh Thăng Bình... cũng bày tỏ nỗi buồn khi nghe tin buồn về người đồng nghiệp một thời

"Một người anh hiền lành - một người anh luôn giúp đỡ các em trong nghề, một người anh em trân trọng. An nghỉ anh nhé", Trang Trần cũng bày tỏ.

Ngoài ra, Vũ Thu Phương, Hồ Lệ Thu, Thuý Hạnh, Thanh Thảo, Đức Tiến, Nguyễn Hồng Thuận, Trịnh Thăng Bình... cũng bày tỏ nỗi buồn. Thành Nguyễn là người chụp cho Vũ Thu Phương ở Campuchia hồi năm 2011.

Cựu thành viên nhóm nhạc MTV qua đời vì căn bệnh ung thư phổi
Cáo phó của gia đình Nhiếp ảnh gia Thành Nguyễn.

Được biết, tang lễ của nam ca sĩ được tổ chức tại chùa Vĩnh Nghiêm (TP.HCM). Lễ viếng từ 16h ngày 14-1 và sáng 16-1, linh cữu sẽ được đưa đi hỏa táng tại Phước Lạc Viên (Bình Dương).

Thành Nguyễn tên thật là Nguyễn Công Thành, sinh năm 1971 và là thành viên đời đầu của nhóm MTV. Năm 1999, Thành Nguyễn lập ra nhóm MTV và đây cũng là nhóm nhạc gắn liền với thanh xuân của thế hệ 8X, 9X.

Tuy nhiên, anh sớm rời nhóm, giã từ ca hát để chuyển sang nghề nhiếp ảnh, từng chụp nhiều bộ ảnh, trang bìa, poster album... cho các ca sĩ Việt. Sau khi Thành Nguyễn rời nhóm, MTV duy trì với các thành viên là Lê Minh, Anh Tuấn, Phan Đinh Tùng và Hùng Vũ. Sau khi hai thành viên Phan Đinh Tùng và Hùng Vũ chọn con đường solo, Thiên Vương gia nhập MTV.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.51356 sec| 1814.758 kb