Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Cybertruck - chiếc xe có thiết kế độc lạ đến từ tương lai

Cybertruck - chiếc xe có thiết kế độc lạ đến từ tương lai
Sau nhiều dự đoán, Tesla cuối cùng đã tiết lộ chiếc xe bán tải chạy hoàn toàn bằng điện của mình với cái tên Cybertruck. Phá vỡ hoàn toàn những định nghĩa thông thường về xe bán tải, thiết kế Cybertruck khiến cho người dùng không khỏi ngạc nhiên bởi sự cá tính của mình.

Cybertruck có thiết kế trông như một chiếc xe  đến từ các bộ phim viễn tưởng. Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk cho biết thiết kế Cybertruck được lấy cảm hứng từ chiếc Lotus Esprit nổi tiếng xuất hiện trong bộ phim The Spy Who Loved Me.

Chiếc xe Lotus Esprit của điệp viên James Bond trong bộ phim The Spy Who Loved Me
Chiếc xe Lotus Esprit của điệp viên James Bond trong bộ phim The Spy Who Loved Me.

Được cấu tạo từ thép không rỉ siêu cứng Ultra-Hard 30X Cold-Rolled cùng kính chống đạn của Tesla, lớp vỏ ngoại thất của chiếc Cybertruck gần như không thể xuyên thủng, nâng khả năng năng bảo vệ hành khách bên trong ở mức tối ưu.

Chi tiết hơn, chất liệu thép không rỉ Ultra-Hard 30X Cold-Rolled giúp loại bỏ các vết nứt nhỏ cũng như sự ăn mòn lâu dài lên chiếc xe. Thiết kế khung vỏ chịu lực được bố trí lộ hẳn ở phần ngoại thất được xử lý bề mặt trơn nhẵn kết hợp cùng công nghệ đơn sắc monochrome.

Empty

Lớp kính chống đạn của Tesla cấu thành từ các lớp kính siêu cường lực được ép song song với các tấm polymer composite, có khả năng hấp thụ và đổi hướng của các lực tác động bên ngoài nhằm cải thiện hiệu quả vận hành cũng như bộ bền của chiếc Cybertruck.

Được định vị với độ đa dụng cao nhất, Tesla còn trang bị thêm cho chiếc xe nguồn điện riêng, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng, ví dụ như cung cấp điện cho những buổi cắm trại ngoài trời.

Empty

Empty

 

 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.20350 sec| 748.961 kb