Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Đà Nẵng: Đạp nhầm chân ga, ô tô lao xuống vực trên núi Sơn Trà

Đà Nẵng: Đạp nhầm chân ga, ô tô lao xuống vực trên núi Sơn Trà
Trong lúc quay đầu ô tô, anh K. đã đạp nhầm chân ga khiến xe lao thẳng xuống vực sâu khoảng 50m. Hai người bị kẹt trong xe sau đó đã được cứu hộ ra ngoài an toàn.

Sáng 10/1, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn, Công an TP. Đà Nẵng cho biết lực lượng chức năng vừa giải cứu thành công 2 người mắc kẹt trong ô tô bị rơi xuống vực tại núi Sơn Trà.

Đà Nẵng: Đạp nhầm chân ga, ô tô lao xuống vực trên núi Sơn Trà
Hiện trường vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h ngày 9/1, anh L.Q.K (34 tuổi) điều khiển ô tô chở theo chị N.T.M.L (30 tuổi) lên khu vực núi Sơn Trà. Tuy nhiên, khi mới đi được nửa đường do trời quá tối nên anh K. quyết định quay xe trở về.

Tuy nhiên, trong lúc quay đầu ô tô, người đàn ông 34 tuổi đạp nhầm chân ga khiến xe lao thẳng xuống vực sâu khoảng 50m. Hai người bị kẹt trong xe. Sau đó, anh K đã gọi điện cứu hộ.

Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an thành phố Đà Nẵng điều động lực lượng lên hiện trường ứng cứu. Sau đó, 2 người được cứu hộ ra ngoài an toàn, cả 2 đều không bị thương. 
Xe ô tô sau đó đã được cẩu lên đường bàn giao cho chủ xe. Đây là cảnh báo đến những người không quen đường lên núi Sơn Trà khi thời tiết xấu.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
1.08905 sec| 1785.008 kb