Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Đắk Lắk: Theo cha đi tước cà phê, 2 anh em rơi xuống đập nước tử vong

Đắk Lắk: Theo cha đi tước cà phê, 2 anh em rơi xuống đập nước tử vong
Trong lúc người cha đang làm việc, hai anh em rủ nhau đến đập Ea Kram ở thôn 9A, xã Cư Bao gần đó để chơi và không may bị té xuống đập nước chết đuối.

Đắk Lắk: Theo cha đi tước cà phê, 2 anh em rơi xuống đập nước tử vong
Hai anh em tử vong thương tâm dưới đập nước.

Tối 23/3, ông Phạm Phú Lộc, Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk cho biết trên địa bàn huyện vừa xảy ra vụ đuối nước khiến hai cháu nhỏ tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8 giờ sáng ngày 23/3, anh N.L.C.P. (trú tại thôn Tây Hà 2, xã Cư Bao, thị xã Buôn Hồ) dẫn theo 2 người con là cháu N.H.K.U. (SN 2010) và cháu N.K.V. (SN 2014) vào rẫy cách nhà khoảng 3km để tưới cà phê.

Trong lúc người cha đang làm việc, hai anh em rủ nhau đến đập Ea Kram ở thôn 9A, xã Cư Bao gần đó để chơi và không may bị té xuống đập tử vong.

Sau đó, người cha không thấy con nên hô hoán mọi người hỗ trợ cùng đi tìm. Một lúc sau, người dân phát hiện hai cháu nhỏ chết đuối dưới đập.

Cũng theo UBND thị xã Buôn Hồ, hoàn cảnh của gia đình của anh P. rất khó khăn. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, chính quyền địa phương đã tới thăm, mất mát và hỗ trợ gia đình nạn nhân lo hậu sự.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.51045 sec| 1797.367 kb