Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Đâm chết anh trai và chị dâu rồi cầm dao chạy trốn lên rừng

Đâm chết anh trai và chị dâu rồi cầm dao chạy trốn lên rừng
Sau khi đã đâm chết anh trai và chị dâu của mình, tên Đèo Văn Siêng đã cầm dao chạy trốn lên rừng.

Vào lúc 18h tối 14/3, tại bản Hợp I, xã Bản Lang, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu xảy ra vụ việc đâm nhau giữa 2 anh em. Em là Đèo Văn Siêng, sinh năm 1973 và anh Đèo Văn Thu, sinh năm 1966. Do mâu thuẫn, 2 anh em xảy ra va chạm, hậu quả anh Thu bị em trai mình là Siêng đâm chết cách nhà khoảng 200m, khi vợ của anh Thu phát hiện chồng bị em trai sát hại vợ của anh Thu là chị Lìu Thị Thiu sinh năm 1968 cũng bị Siêng đâm chết để bịt đầu mối. Sau khi đã đâm chết chị dâu và anh trai mình , Siêng đã cầm dao chạy trốn lên rừng.

Đối tượng Đèo Văn Siêng

Đối tượng Đèo Văn Siêng

Ngay sau khi nhận được tin báo của nhân dân địa phương, Công an huyện Phong Thổ, phòng cảnh sát Công an tỉnh Lai Châu đã nhanh chóng đến hiện trường phối hợp với chính quyền xã Bản Lang và đồn Biên phòng Nậm Xe để truy bắt đối tượng, đồng thời đảm bảo trật tự.

Vụ việc xảy ra vào lúc trời tối, đối tượng trốn lên rừng nên công tác truy bắt gặp khó khăn. Công an tỉnh Lai Châu đã bắt được đối tượng vào lúc gần 12h đêm, trên rừng cách nhà Siêng khoảng 5km và đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc này.

Đọc thêm : Tin tức pháp luật hôm nay

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.1 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.01857 sec| 744.023 kb