Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Đàm Thu Trang khoe chiếc xe phiên bản giới hạn được ông xã tặng

Đàm Thu Trang khoe chiếc xe phiên bản giới hạn được ông xã tặng
Chiếc xe Đàm Thu Trang được ông xã Cường Đô La tặng thuộc một thương hiệu nổi tiếng có giá tới 135 triệu đồng, đặc biệt đây là phiên bản giới hạn nên chỉ có 50 mẫu được bán tại Việt Nam.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đàm Thu Trang đã hình ảnh một chiếc xe máy có màu sắc sặc sỡ, nằm "lọt thỏm" giữa loạt trong gara biệt thự của vợ chồng cô. Thoạt nhìn thì cứ ngỡ đây chỉ là một chiếc xe bình thường, nhưng thực tế nhưng thực tế đã chứng minh "không gì của vợ chồng Cường Đô La là tầm thường".

Đàm Thu Trang khoe chiếc xe phiên bản giới hạn được ông xã tặng
Chiếc xe phiên bản giới hạn mà Cường Đô La tặng Đàm Thu Trang.

Bài đăng của Đàm Thu Trang nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt thích và bình luận. Không ít người dễ dàng nhận ra, chiếc xe trong ảnh thuộc một thương hiệu nổi tiếng có giá tới 135 triệu đồng, đặc biệt đây là phiên bản giới hạn nên chỉ có 50 mẫu được bán tại Việt Nam.

Không tiếc tiền chiều tặng hẳn chiếc xe cực kỳ "xịn sò" thế này cho bà xã, Cường Đô La xứng đáng là một trong những ông chồng chiều vợ nhất Vbiz.

Đàm Thu Trang khoe chiếc xe phiên bản giới hạn được ông xã tặng
Trước đó, cặp đôi tổ chức tiệc kỉ niệm 1 năm ngày cưới.

Chuyện tình cảm của Đàm Thu Trang và Cường Đô La luôn nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Đặc biệt là sau khi 2 người về chung một nhà và công khai đang con đầu lòng.

Trước đó, vợ chồng Đàm Thu Trang - Cường Đô La đã cùng nhau tổ chức tiệc kỷ niệm 1 năm ngày cưới. Bên dưới hình ảnh được cả hai chia sẻ, đông đảo bạn bè và khán giả đã gửi hàng loạt lời chúc mừng đến đôi vợ chồng trẻ và bày tỏ sự háo hức ngày nhóc tì trong bụng Đàm Thu Trang chào đời.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.8 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.46736 sec| 1805.719 kb