Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ khóa facebook cá nhân , sau ồn ào sinh nhật

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ khóa facebook cá nhân , sau ồn ào sinh nhật
Trước những ổn ào xoay quanh tiệc sinh nhật, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gửi lời xin lỗi đến các khách mời và tuyên bố sẽ tạm thời đóng trang facebook cá nhân trong một thời gian.

Theo thông tin ngày 7/10, nam Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tuyên bố sẽ đóng facebook sau ồn ào về bữa tiệc sinh nhật diễn ra 2/10.

Mr Đàm : "Đàm Vĩnh Hưng sẽ tạm đóng cửa nhà này một thời gian ngắn! Tất cả mọi thông tin gì về Đàm Vĩnh Hưng khoảng thời gian này sẽ có bên fanpage Đàm Vĩnh Hưng official nhé!". 

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ khóa facebook cá nhân , sau ồn ào sinh nhật
Đàm Vĩnh Hưng gây sốt "tạm đóng" facebook, 2 năm không tổ chức sinh nhật.

Kèm theo status thông báo, Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ hình chụp màn hình trang fanpage cá nhân. Ngay sau khi đăng tải thông tin, nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận, lời nhắn gửi đến ca sĩ. "Cứ làm những gì theo ý anh muốn. Mọi chuyện rồi cũng sẽ qua nhanh thôi mà. Chỉ mong Mr.Đàm đừng đặt nặng vấn đề" - er Hương Vũ bày tỏ.

Nam ca sĩ cũng đăng tải dòng trạng thái khá tâm trạng rằng: "Một mình tôi tự bước vào cuộc chơi của showbiz và chen lấn, cựa quậy các kiểu để có ngày hôm nay! Tôi tự quyết tất cả để có được sự lựa chọn cuối cùng để đối diện với sự nghiệp của mình dù là việc rất nhỏ".

Trước đó tối ngày 2/10, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng bên bạn bè, người thân và đồng nghiệp thân thiết như danh ca Hương Lan, NSƯT Ngọc Giàu, Thành Lộc, Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ, Trấn Thành - Hari Won , Hương Giang ... và nhiều học trò tại các cuộc thi âm nhạc.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ khóa facebook cá nhân , sau ồn ào sinh nhật
Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng trong tiệc sinh nhật tổ chức ngày 2/10 vừa qua.

Một vài đến khá muộn khi khách mời đã ngồi vào bàn tiệc đông đủ: vợ chồng Trấn Thành, Hải Triều, Lê Giang. Phải mất một khoảng thời gian khá lâu các nghệ sĩ mới được sắp xếp chỗ ngồi. Tuy nhiên, đến thời điểm ngồi vào chỗ của mình, một sự cố nhỏ đã xảy ra.

Ngay sau đó, mạng  lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh Trấn Thành và bà xã Hariwon tham gia buổi tiệc sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng. Vợ của nam danh hài không may gặp sự cố, 2 lần bị nước ngọt đổ vào người. Chứng kiến sự việc, Trấn Thành nhanh chóng ra tay giúp vợ nhưng vẫn có không ít lời bình luận không hay bàn tán về sự việc này.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ khóa facebook cá nhân , sau ồn ào sinh nhật
Sau khi xử lý xong sự cố, 2 vợ chồng vẫn rất vui vẻ chung vui trong ngày sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng.

Tới ngày 6/10, ngay sau khi nhận được phản hồi, nam ca sĩ đã bày tỏ lời xin lỗi đến khách mời và cho biết bản thân xấu hổ vì mải mê diễn trong ngày vui mà không thể sắp xếp trọn vẹn chỗ ngồi cho khách. Ngoài ra, anh cũng cho biết, mình sẽ không tổ chức sinh nhật trong 2 năm tiếp theo.

Đàm Vĩnh Hưng viết: "Đến tận hôm nay mới cập nhật hết các thông tin về buổi tiệc của Hưng! Có nhiều lý do và nhiều người cứ ngồi vào vị trí không phải của mình, khiến các bạn bè đồng nghiệp của Hưng không có bàn để ngồi. Lúc đó Hưng chỉ lo tập trung cho cả show diễn. Hưng không đổ lỗi cho bất kỳ ai! Hưng xin nhận hết lỗi này về mình.

Má Ngọc Giàu, Trấn Thành và Hari, Anh Đức, Hải Triều, Lê Giang, các anh chị em đồng nghiệp khác...cùng nhóm bạn chị Kim Linh và một số bạn bè từ Hong Kong, Hà Nội...! Thương con, thương anh, thương em! Hãy bỏ qua cho Hưng nha! Vô cùng khó chịu và buồn...Vì để mọi người phải bị như vậy! Rất rất ức! Xin lỗi mọi người! Quyết định sẽ không tổ chức sinh nhật trong 2 năm tới nữa! Chắc chắn!".

H.a (TH)


 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.18245 sec| 1813.953 kb