Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về vụ lùm xùm phát ngôn gây tranh cãi?

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về vụ lùm xùm phát ngôn gây tranh cãi?
Đàm Vĩnh Hưng từ chối trả lời tất cả những câu hỏi về vụ việc ồn ào trên mạng xã hội với tài khoản có tên Lê Hoài Anh. "Hiện tại ê-kíp của tôi đang xử lý vụ việc này. Tất cả đã có hệ thống để xử lý, vì vậy vào thời điểm này tôi không thể trả lời gì thêm", anh cho biết.

Trước đó, tại tài khoản Lê Hoài Anh đăng tải bức ảnh Đàm Vĩnh Hưng chụp cùng một nhóm người, trong đó có ông Nguyễn Hữu Linh-người vừa bị Công an quận 4 (TP.HCM) ra quyết định khởi tố vì sàm sỡ bé gái trong thang máy. Bà Lê Hoài Anh để chú thích kèm bức hình: "Trong bức ảnh này, giờ ai nổi tiếng hơn ai nhỉ?".

Sau khi bức ảnh đăng tải, ngay lập tức nam đã phản pháo với dòng trạng thái dài trên trang cá nhân. Anh cho biết: "Một ngày tôi chụp không biết bao nhiêu tấm hình với họ… Các buổi biểu diễn, event, tiệc cưới, sinh nhật, đám ma, đầy tháng… ai cũng kéo tôi chụp hình hết bàn này đến bàn khác! Không lẽ trước khi chụp tôi phải hỏi và bắt họ tuyên thệ: Không sàm sỡ, không buôn lậu, không giật chồng người khác...".

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về vụ lùm xùm phát ngôn gây tranh cãi?
Bức hình được bà Lê Hoài Anh đăng tải khiến Đàm Vĩnh Hưng búc xúc

Sau đó, dù bà Lê Hoài Anh đã xóa hình ảnh trên, Đàm Vĩnh Hưng vẫn không ngừng bức xúc. Anh tiếp tục đăng trên trang cá nhân với lời lẽ căng thẳng: "Game gì mà kết đoản hậu vậy trời? Chưa được một tiếng. Muốn thử phép thuật thì cho thử...". 

Cư dân mạng cho rằng câu nói của nam ca sĩ nhắm tới bộ phận trên cơ thể phụ nữ. Hành động này của anh gây ra tranh cãi. Không ít người cho rằng Đàm Vĩnh Hưng phát ngôn "chợ búa", thiếu văn hóa, không xứng đáng với vị thế của một ca sĩ nổi tiếng, có nhiều người hâm mộ.

Bên cạnh đó cũng có những ý kiến bênh vực nam ca sĩ, cho rằng bà Lê Hoài Anh hành xử không đúng khi đăng tải hình ảnh người khác lên mạng mà không được sự cho phép, gây ra hiểu lầm trong thời điểm vụ án ông Nguyễn Hữu Linh đang nhạy cảm, gây dư luận trái chiều.

Liên quan đến vụ việc này, bà Lê Hoài Anh lên tiếng sau sự việc lùm xùm với nam ca sĩ. Bà Lê Hoài Anh nói: "Tôi không hề biết hình đó chụp lúc nào, cũng chỉ có ý rằng ông Linh đã nổi tiếng lắm rồi, có khi nổi nhất trong những người xuất hiện trong ảnh". 

Về phía nam ca sĩ, Đàm Vĩnh Hưng từ chối trả lời tất cả những câu hỏi về vụ việc ồn ào trên với tài khoản có tên Lê Hoài Anh. "Hiện tại ê-kíp của tôi đang xử lý vụ việc này. Tất cả đã có hệ thống để xử lý, vì vậy vào thời điểm này tôi không thể trả lời gì thêm", anh cho biết.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.39269 sec| 1805.508 kb