Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Đàm Vĩnh Hưng lý giải nguyên nhân làm ca khúc giống bài hát của Mỹ Tâm

Đàm Vĩnh Hưng lý giải nguyên nhân làm ca khúc giống bài hát của Mỹ Tâm
Trong album vừa mới trình làng mang tên "Yêu tận cùng, đau tận cùng" của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, khán giả vô cùng bất ngờ khi ca khúc " Vì sao em xa anh?" giống màu sắc âm nhạc ca khúc "Người hãy quên em đi", mang phong cách pop soul của Mỹ Tâm.

Trong buổi họp báo diễn ra tại căn biệt thự 66 tỷ của mình vào chiều 17/4, Đàm Vĩnh Hưng đã đến người hâm mộ và giới truyền thông về quá trình thực hiện album và MV cùng tên "Yêu tận cùng, đau tận cùng". 

Theo đó, trong album vừa mới trình làng mang tên "Yêu tận cùng, đau tận cùng" của Đàm Vĩnh Hưng, khán giả vô cùng bất ngờ khi ca khúc " Vì sao em xa anh?" giống màu sắc âm nhạc ca khúc "Người hãy quên em đi", mang phong cách pop soul thời gian gần đây của ca sĩ Mỹ Tâm.

Đàm Vĩnh Hưng lý giải nguyên nhân làm ca khúc giống bài hát của Mỹ Tâm
Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm luôn nồng thắm trên sân khấu

Nói về điều này, Đàm Vĩnh Hưng cho hay anh cố tình thực hiện ca khúc này giống hệt sắc màu âm nhạc của "Người hãy quên em đi" vì anh muốn hỏi rằng "Vì sao em xa anh?". "Thậm chí, mới hôm qua đây, tôi nhắn tin cho cô ấy biết và cô ấy nói với tôi rằng: "Anh hãy chờ đấy. Em sẽ lại có ca khúc khác đáp trả lại anh", Đàm Vĩnh Hưng nói.

MV "Yêu tận cùng, đau tận cùng" nói về một nổi tiếng mệt mỏi với và tìm cách lẫn tránh cuộc sống hiện tại. Tìm đến vùng đất yên bình, cô gặp được một người đàn ông địa phương (Đàm Vĩnh Hưng đóng) và làm xáo trộn cuộc sống và trái tim của người đàn ông. Ngay khi anh quyết định bày tỏ lòng mình, cũng là lúc cô gái quay lại với .

Mỹ Tâm- luôn là bóng hồng ảnh hưởng lớn đến ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Không biết bao nhiêu lần, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định điều này trong các bài trả lời phỏng vấn của mình. Thời gian qua đi, mọi thứ có thể mờ nhạt dần nhưng dường như cảm xúc của Đàm Vĩnh Hưng vẫn không suy giảm. Anh bảo: "Tôi vẫn luôn dõi theo cô ấy". Điều này không hẳn vô lý khi anh cố tình ra mắt một sản phẩm âm nhạc không khác gì "bóng hồng" của mình.

Là một trong những ca sĩ hàng đầu Việt Nam nhưng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ có khi anh cũng thấy lo lắng thật sự. "Tôi thấy nhiều ca khúc mới chẳng hay mà sao lại có thể trở thành hit (ăn khách- PV) được. Tôi băn khoăn lắm". 

Đàm Vĩnh Hưng lý giải nguyên nhân làm ca khúc giống bài hát của Mỹ Tâm

Đó cũng chính là lý do, không biết bao lần, Đàm Vĩnh Hưng nghĩ đến việc hòa nhập vào thị trường âm nhạc mới này. Nhưng "tôi là người có danh, có vị thế rồi. Nếu thay đổi, liệu điều ấy có quá liều lĩnh không?"- Đàm Vĩnh Hưng tự hỏi. Vậy nên, anh chần chừ. Cho đến khi, anh thấy sự phát triển của thị trường nhạc hiện nay thực sự trở nên nghiêm trọng với mình. Bởi lẽ, nếu cố chấp giữ những gì mình đã gầy dựng, thì chẳng khác nào mình đang bị loại khỏi. 

Hạ Anh (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.56569 sec| 1814.719 kb