Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Đàm Vĩnh Hưng mang lễ 'độc' đến cúng Tổ tại đền thờ của Hoài Linh

Đàm Vĩnh Hưng mang lễ 'độc' đến cúng Tổ tại đền thờ của Hoài Linh
Đàm Vĩnh Hưng vắng mặt 3 ngày liền cúng Tổ, đến chiều 12/9 mới tới đền thờ của Hoài Linh vì muốn được cúng riêng.

Trong 3 ngày diễn ra lễ giỗ Tổ sân khấu, giới Việt không ai không tấp nập chuẩn bị lễ để thắp hương, cúng bái Tam vị Thánh Tổ nghề.

Trong đó, đền thờ Tổ của ở quận 9, TP. HCM là một trong những điểm diễn ra lễ giỗ Tổ quy mô nhất, được nhiều nghệ sĩ như Trấn Thành, Cát Phượng, Thúy Nga, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật, , ... mang lễ đến cúng bái.

Đàm Vĩnh Hưng mang lễ 'độc' đến cúng Tổ tại đền thờ của Hoài Linh
Cặp chim công cảnh được Đàm Vĩnh Hưng mang đến cúng Tổ khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.

Trong suốt 3 ngày lễ, Đàm Vĩnh Hưng vẫn im hơi lặng tiếng. Mới đây, vào chiều 12/9, Đàm Vĩnh Hưng mới xuất hiện ở đền thờ trăm tỷ của Hoài Linh. Anh tự nhận mình có suy nghĩ quái đản "đánh chết không bỏ" để lý giải chuyện vì sao vắng mặt suốt 3 ngày lễ giỗ Tổ.

"Dù có đánh chết thì cũng không bỏ được cái kiểu suy nghĩ quái đản và khác người của con. Dẫu biết rất rõ ngày giỗ Tổ là ngày chính và quan trọng. Nhưng sao con lo quá à! Con sợ mấy ngàn người khấn xin Tổ chứng giám phù hộ, con sợ mình sẽ bị lọt xuống tuốt phía dưới danh sách... vì con đi trễ. Rồi Ngài ban nhiều quá, Ngài mệt tới lượt con là Ngài đi nghỉ ngơi. Nên Ngài sẽ quên những lời cầu xin của con. Thế là con quyết định đến gặp Tổ riêng, một mình con thôi.

Và con đã làm được. Kính dâng lên Tổ nghiệp với lòng kính trọng và yêu quý của con hai lễ vật để chầu Ngài, con mong là nơi bàn thờ Tổ đã đẹp, đã rực rỡ, uy nghi dưới bàn tay chăm sóc của anh Hoài Linh rồi thì sẽ có thêm một chút lung linh từ hai lễ vật này của con kính dâng lên Tổ nghiệp", giọng ca Vợ tương lai .

Đàm Vĩnh Hưng mang lễ 'độc' đến cúng Tổ tại đền thờ của Hoài Linh

Đàm Vĩnh Hưng không quên gửi lời mong muốn của mình đến những người đi trước: "Cầu mong cho sân khấu Việt Nam được nhiều vinh quang, danh tiếng vượt khỏi khu vực, anh chị em nghệ sĩ ai cũng sống sung túc với nghề mà Tổ đã để lại... Nhất là các nghệ sĩ đã lớn tuổi và không còn hoạt động được nữa. Xin Tổ hãy cho họ sức khỏe, cho chúng con biết yêu thương nhau, biết trân trọng nhau, và những người trẻ sẽ thành đạt để chăm lo cho các nghệ sĩ lão thành".

Đàm Vĩnh Hưng mang lễ 'độc' đến cúng Tổ tại đền thờ của Hoài Linh

Cuối cùng, nam gốc Quảng Nam bộc bạch: "Biết ơn anh Hoài Linh đã cho em là Đàm Vĩnh Hưng, ghi nhớ suốt đời cơ hội vàng mà anh đã dành cho em. Cảm tạ anh đã hi sinh tiền của cá nhân để có được đền thờ Tổ nguy nga, lộng lẫy và thiêng liêng như thế này".

Đặc biệt, Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý khi mang lễ "độc" tới đền thờ Hoài Linh cúng bái. Thay vì mua heo quay, vịt quay, anh dâng Tổ cặp chim công được thiết kế tinh xảo, đứng trên hai khúc gỗ quý. Đến nơi, nam ca sĩ đặt cặp chim bên bàn thờ và thành tâm quỳ bái, khấn xin. 

"Kính dâng lên Tổ nghiệp với lòng kính trọng và yêu quý của con hai lễ vật để chầu ngài. Con mong là nơi bàn thờ Tổ đã đẹp, rực rỡ và uy nghi dưới bàn tay chăm sóc của anh Hoài Linh rồi thì sẽ có thêm một chút lung linh từ hai lễ vật này của con kính dâng lên Tổ nghiệp.

Cầu mong cho sân khấu Việt Nam được nhiều vinh quang, danh tiếng vượt khỏi khu vực, anh chị em nghệ sĩ ai cũng sống sung túc với nghề mà Tổ đã để lại. Nhất là các nghệ sĩ đã lớn tuổi và không còn hoạt động được nữa.

Xin Tổ hãy cho họ , cho chúng con biết yêu thương nhau, trân trọng nhau và những người trẻ sẽ thành đạt để chăm lo cho các nghệ sĩ lão thành", Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ ước nguyện.

Đàm Vĩnh Hưng mang lễ 'độc' đến cúng Tổ tại đền thờ của Hoài Linh
Nam ca sĩ 47 tuổi khiến khán giả trầm trồ khi đem vật phẩm giá trị đến cúng Tổ.

Không chỉ đến dâng lễ và thắp hương, Đàm Vĩnh Hưng còn đến thăm người anh lớn của mình là danh hài Hoài Linh. Nam ca sĩ vui vẻ chụp ảnh và hôn danh hài vô cùng thắm thiết.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.7 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.88170 sec| 1817.844 kb