Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Đàn ông ngoại tình dù có khéo đến đâu cũng sẽ để lộ những điều sau

Đàn ông ngoại tình dù có khéo đến đâu cũng sẽ để lộ những điều sau
Luôn coi mình là trung tâm, luôn mômg giải thích, ghét âu yếm, có nhiều bí mật riêng,… là những biểu hiện dễ nhận thấy nhất của một người đàn ông đang ngoại tình.

Luôn cho mình là trung tâm

Đàn ông ngoại tình dù có khéo đến đâu cũng sẽ để lộ những điều sau
Người đàn ông luôn coi mình là trung tâm rất dễ .

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những người đàn ông ngoại tình luôn có xu hướng muốn chứng mình sức hấp dẫn, bản lĩnh tình trường của bản thân. Thậm chí trong đầu còn luôn tồn tại suy nghĩ “muốn là phải được”. Chính vì vậy, khi yêu bạn, lúc lên kế hoạch làm gì đó, anh ta cũng nghĩ lợi ích cho mình nhiều hơn.

Đặt công việc quan trọng hơn gia đình

Bạn nghĩ rằng một người đàn ông luôn chú tâm vào công việc sẽ không ngoại tình? Xin thưa thực tế đã chứng minh những điều ngược lại.

Các chuyên viên tâm lý đã chỉ ra rằng, đàn ông làm việc trong một môi trường áp lực cao, nhiều giờ liên tục có thể khiến họ dễ nảy sinh tình cảm với đồng nghiệp.

Có nhiều bí mật, ít

Tình yêu là sự sẻ chia. Vậy thì không sẻ chia khi tình cảm đang mặn nồng là dấu hiệu rõ ràng để bạn nghi ngờ người đàn ông đang bên đời bạn.

Họ sẽ không thảo luận với bạn về chuyện công việc, không giới thiệu bạn với bạn bè và cũng chẳng mấy bận tâm đến các mối quan hệ của bạn. Khi ở bên cạnh, họ có thể vẫn quan tâm đến bạn, nhưng khi không ở cùng nhau, họ cũng tỏ ra khá dửng dưng.

Dễ cáu giận

Đàn ông ngoại tình dù có khéo đến đâu cũng sẽ để lộ những điều sau
Chàng trai hay cáu giận rất dễ sa đà.

Nếu chàng chỉ có thể vui vẻ với bạn khi hai người đầy đủ, viên mãn, nhưng lại không thể chia sẻ cùng bạn những lúc khó khăn thì bạn nên cân nhắc, đó không phải là nền tảng của mối quan hệ lâu dài. Sau này, mỗi lúc khó khăn, thay vì bên cạnh vợ, chàng rất dễ sa đà vào các mối quan hệ ngoài luồng.

Hay chê người yêu

Một biểu hiện rõ ràng khác về việc các bạn không hợp sống chung là người đàn ông có quá nhiều đòi hỏi và chê bai người khác.

Việc người đàn ông hay chê bai bạn đôi khi không phải vì anh ấy muốn bạn tốt lên mà bởi chàng ta đang chán bạn và thầm so sánh bạn với những người khác. Có thể chàng hai bạn vẫn kết hôn nhưng một người đàn ông chung thủy thì cực kỳ khó đấy.

Công việc hay phải di chuyển

Thường những người đàn ông có công việc ổn định sẽ dễ "quản lý" hơn một người làm việc thời vụ bấp bênh, nay đây mai đó. Đến người đàn ông luôn kề bên còn khó quản lý thì một người đàn ông hay dịch chuyển bạn có kiểm soát được không?

Có quá nhiều thú vui

Một người đàn ông không thích làm việc nhà nhưng lại có quá nhiều thú vui, sở thích bên ngoài thường là những người khó nắm bắt. Họ thích rong chơi hơn ở nhà với vợ nên khả năng ngoại tình sẽ cao hơn.

Ít khi âu yếm

Đàn ông ngoại tình thường né tránh những cử chỉ âu yếm, mọi quan tâm của vợ đều trở thành dư thừa và nỗi khó chịu của anh ta. Đặc biệt, anh ta cũng không bao giờ tỏ ra âu yếm, gần gũi vợ, thậm chí còn tỏ ra cáu kỉnh, khó chịu và luôn bất mãn.

Hay đi sớm về muộn

Những anh chàng thường xuyên đi sớm về muộn, thường xuyên say xỉn rất có thể anh ấy đã có tình nhân bên ngoài, thế nên khi chồng bạn thường xuyên bê tha, hãy nói chuyện thẳng thắn về việc ngoại tình của anh ấy.

“Thích” giải thích

Đàn ông ngoại tình dù có khéo đến đâu cũng sẽ để lộ những điều sau
Giải thích quá nhiều là biểu hiện của việc cố tình lấp liếm.

Nếu chồng bạn liên tục giải thích về những gì mà bạn không hỏi, hãy cẩn trọng! Nó có thể là dấu hiệu của việc anh ấy thấy lương tâm tội lỗi.

Mà nhớ nhé! Một người đàn ông luôn cố gắng kể từng tình tiết nhỏ thì khả năng thiếu chung thủy của anh ấy càng cao.

Phụ thuộc vào kinh tế của vợ

Các nhà nghiên cứu cho rằng những người đàn ông kết hôn với phụ nữ có kinh tế thường cảm thấy bị lép vế trước vợ, cảm thấy vai trò nam giới mình bị đe dọa, vì thế, họ ngoại tình như một cách để lấy lại sự cân bằng.

Đàn ông bước vào độ tuổi có đuôi 9

Những người đàn ông ở giai đoạn cuối của chu kỳ một thập kỷ trong đời người, ví dụ ở độ tuổi 29, 39, 49, 59 có nguy cơ ngoại tình cao hơn hẳn ở các độ tuổi khác. Đây là kết quả của một phân tích dữ liệu của các nhà nghiên cứu Mỹ với hơn 8 triệu người.

Người sử dụng mạng truyền thông

Một nghiên cứu đăng trên Cyberpsychology, Behavior, and Social Networking tiết lộ rằng người đàn ông càng sử dụng nhiều mạng truyền thông xã hội thì càng có nguy cơ ngoại tình cao hơn. Nguyên nhân là do, khi tham gia nhiều vào các mối quan hệ ảo hơn các mối qua hệ thực, điều đó khiến họ tăng khả năng ngoại tình.

Những người từng ngoại tình

Đàn ông ngoại tình dù có khéo đến đâu cũng sẽ để lộ những điều sau
"Ngựa quen đường cũ" là câu dùng để nói về "sở thích" ngoại tình của đàn ông.

Không có gì ngạc nhiên nếu như một anh chàng đã ngoại tình một lần, anh ta sẽ ngoại tình lần nữa. Theo một nghiên cứu của American Psychological Convention, những người đã ngoại tình có nguy cơ ngoại tình cao hơn 3,5% so với những người chưa từng ngoại tình.

P.V (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.16815 sec| 1829.555 kb