Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Đan Trường chia sẻ 'cái giá anh phải trả cho sự nổi tiếng là không nhỏ'

Đan Trường chia sẻ 'cái giá anh phải trả cho sự nổi tiếng là không nhỏ'
Ở cái tuổi 20 tới 30, người ta bắt đầu biết vui chơi, có người yêu, rồi bước ra ngoài để va chạm cuộc sống, thì mình lại sống trong một cái lồng của sự nổi tiếng, lúc nào cũng cô đơn, Đan Trường chia sẻ.

Xuất hiện trong tập 12 chương trình "Ký ức vui vẻ" phát sóng tối 29/3, Đan Trường gây bất ngờ khi xuất hiện với vài trò khách mời. Khi 'anh Bo' bước ra sân khấu, cả trường quay xôn xao hẳn lên. Ốc Thanh Vân, Diễm My 9X, Thanh Duy và tất cả khán giả reo hò vang dội. Ở tuổi ngoài 40, Đan Trường còn rất bảnh bao, phong độ. Anh đã hoạt động nghệ thuật hơn 20 năm. 

Vừa nhìn thấy Đan Trường,  Thanh Duy đã không kiềm được nước mắt. Thanh Duy tiết lộ, bản thân chính là fan cuồng nhiệt của Đan Trường khi còn nhỏ và luôn xuất hiện ở tất cả các buổi biểu diễn của anh ở những năm tháng còn là học sinh. Diễn viên Trương Thế Vinh thì tỏ ra sung sướng: “Lúc nhỏ, tôi là fan của Đan Trường”.

Đan Trường chia sẻ 'cái giá anh phải trả cho sự nổi tiếng là không nhỏ'

NSND Hồng Vân xúc động : “Lần đầu tiên tôi gặp Đan Trường là khi cậu ấy đóng vai một vị vua. Tôi dựng tóc gáy vì không hiểu sao trên đời lại có đến như thế. Khi Đan Trường bước ra từ đó, cậu ấy không thay đổi nhiều cho đến tận bây giờ...”.

“Ốc” Thanh Vân cũng không quên bày tỏ tình cảm của mình với Đan Trường khi luôn dõi theo anh ngay từ lúc anh bắt đầu nổi tiếng cho đến bây giờ. Ốc Thanh Vân luôn dành một tình cảm đặc biệt với con đường sự nghiệp và cuộc sống của Đan Trường, cảm thấy hạnh phúc khi anh có được một mái ấm riêng...

Cảm động trước tình cảm của khán giả, đồng nghiệp, tại chương trình Đan Trường lần đầu tiên thẳng thắn chia sẻ những nỗi niềm sau ánh hào quang. Đan Trường bôi hồi nhớ về quãng thời gian dài hoạt động nghệ thuật của mình. Là một trong những nổi tiếng thập niên 90 và là một trong những ca sĩ được khán giả mến mộ nhất trong giai đoạn Làn Sóng Xanh nhưng Đan Trường cho biết “cái giá anh phải trả cho sự nổi tiếng là không nhỏ”.

“Năm 1997, tôi mới bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp và đến năm 1998, tôi mới biết nổi tiếng là gì. Từ năm 2000 tới 2010 là 10 năm liên tục tôi ở trên đỉnh cao của sự nghiệp. Tôi biết cái giá của sự nổi tiếng là gì: là tôi phải hi sinh tuổi xuân của mình...

Đan Trường chia sẻ 'cái giá anh phải trả cho sự nổi tiếng là không nhỏ'

Ở cái tuổi 20 tới 30, người ta bắt đầu biết vui chơi, có người yêu, rồi bước ra ngoài để va chạm cuộc sống, thì mình lại sống trong một cái lồng của sự nổi tiếng, lúc nào cũng cô đơn.

Tôi không có lúc nào được nhìn lại bản thân mình. Từ 2011 tới nay, tôi mới được nhìn lại mình, xem mình đã làm được những gì, cống hiến được những gì cho khán giả.

Từ khi lập gia đình, cuộc sống của tôi đã khác đi, được chuyển sang một trang mới. Tôi có con và sống nhẹ nhàng, thoải mái và biết hưởng thụ cuộc sống hơn.

Tôi không nghĩ là mình đã đi hát được hơn 22 năm rồi. Mới đây mà đã quá nhanh. Tôi còn không biết mình đã... 42 tuổi nữa”, anh chia sẻ.

Đan Trường chia sẻ 'cái giá anh phải trả cho sự nổi tiếng là không nhỏ'

Khi được Lại Văn Sâm hỏi: “Bạn còn nhớ không cái cảm xúc khi trở thành ca sĩ được yêu thích nhất trong giải Làn Sóng Xanh năm đó?” Đan Trường chia sẻ thêm: “Tôi nhớ, khi tôi được khán giả biết tới, tôi chưa được Làn Sóng Xanh mời tới. Phải tới khi nổi tiếng với bài hát “Đi về nơi xa rồi”, 2, 3 năm sau, Làn Sóng Xanh mới mời tôi.

Cuối cùng tôi có tới 6 giải thưởng của Làn Sóng Xanh liền một lúc. Đó là những giải thưởng mà tôi không bao giờ quên. Làn Sóng Xanh là dấu ấn rất đẹp trong lòng tôi”.

H.A (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
1.13589 sec| 1802.039 kb