Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Đăng ảnh con gái đầu lòng, Việt Anh bị vợ cũ tố giả tạo, vô trách nhiệm

Đăng ảnh con gái đầu lòng, Việt Anh bị vợ cũ tố giả tạo, vô trách nhiệm
"Đừng giả tạo nữa. Từ chối và tránh né trách nhiệm với con mà thể hiện như yêu thương nó thật vậy", Thùy Linh - vợ cũ Việt Anh tố nam diễn viên trốn tránh trách nhiệm suốt 10 năm qua.

Đăng ảnh con gái đầu lòng, Việt Anh bị vợ cũ tố giả tạo, vô trách nhiệm
Nam Việt Anh lần đầu đăng gái đầu lòng.

Tối ngày 12/12, nam diễn viên Việt Anh đã bất ngờ đăng tải hình ảnh bé Dâu (con gái chung của anh và vợ cũ Thùy Linh) lên trang cá nhân cùng 1 đoạn dài về bé. Theo lời nam diễn viên, anh đã không được gặp con suốt 10 năm nay và vẫn mong đợi bé sẽ trở về đoàn tụ với gia đình nội khi đủ trưởng thành. Tuy nhiên ngay phía dưới bài đăng của Việt Anh, vợ cũ của anh - Thùy Linh đã yêu cầu anh lập tức gỡ ảnh con gái khỏi trang cá nhân và tố nam diễn viên giả tạo, trốn tránh trách nhiệm suốt 10 năm qua.

Đăng ảnh con gái đầu lòng, Việt Anh bị vợ cũ tố giả tạo, vô trách nhiệm
Thùy Linh tố chông cũ giả tạo, vô trách nhiệm.

"Việt Anh, tôi yêu cầu anh gỡ ngay post này xuống. Đây là hình cá nhân của con tôi, và tôi không cho phép anh dùng post trên trang công cộng của anh. Đừng giả tạo nữa. Từ chối và tránh né trách nhiệm với con mà thể hiện như yêu thương nó thật vậy. 10 năm trời, 1 món quà, 1 cái thiệp hay chỉ 1 tin nhắn chúc mừng cũng không có. Con mới 12 tuổi mà tính ra tới 13 thì phải biết anh thương con tới cỡ nào rồi.

Tôi đã không đụng chạm gì đến cuộc sống riêng của anh chỉ với yêu cầu duy nhất là đừng dùng con tôi để đánh bóng tên tuổi của anh. Để cho nó được sống bình lặng, để tôi không phải lên chốn công cộng này để đôi co với anh, nhưng hình như anh vẫn lờ đi thì phải. Nếu tôi còn thấy những hình ảnh và những bài viết thế này nữa tôi sẽ nhờ pháp luật can thiệp và sẽ không giữ kín tất cả mọi chuyện về anh nữa đâu anh Việt Anh ạ. Xoá ngay đi", vợ cũ Việt Anh bình luận trên trang cá nhân nam diễn viên.

Đăng ảnh con gái đầu lòng, Việt Anh bị vợ cũ tố giả tạo, vô trách nhiệm
Sau khi chia tay Việt Anh, Thùy Linh kết hôn với người ngoại quốc và cùng bé Dâu Tây sang Canada sinh sống.

Không những vậy, người chồng hiện tại của vợ cũ Việt Anh cũng để lại lời nhắn tố Việt Anh giả tạo. Người này cho biết nam diễn viên "Người phán xử" lừa dối vợ cũ, không bao giờ liên lạc với con gái trong suốt 10 năm: "Her memory of her biological father is gone because he was never there, even when given the chance. Using her to create publicity and sympathy for you is despicable. Katie's life goals are to become a scientist (immunology), she loves band class, and she can swim like a fish. These are things you cannot know about her... because you've never really met her. I hope everyone here knows exactly who Katie's real family is and who truly loves her. Katies grandma's, grandpa, sisters, auntie, uncles, and cousins all object to your use of our girl in your campaign for fame. You are the lowest form of life".

(Ký ức về cha ruột của bé không còn nữa vì anh không bao giờ ở bên, ngay cả khi có cơ hội. Sử dụng bé để lấy sự thương cảm là hành động đáng khinh. Mục tiêu cuộc sống của Katie là trở thành một nhà khoa học, bé thích lớp hợp xướng và có thể bơi rất giỏi. Đây là những điều anh không thể biết bởi vì anh chưa bao giờ thực sự gặp bé. Tôi hi vọng mọi người ở đây biết chính xác gia đình thực sự của Katie là ai và ai thật lòng yêu bé. Bà của Katie, ông, em gái, dì, chú, bác và anh em họ đều phản đối việc anh sử dụng cô gái của chúng tôi trong kế hoạch tiến đến danh vọng của anh. Anh là dạng thấp hèn nhất).

Đăng ảnh con gái đầu lòng, Việt Anh bị vợ cũ tố giả tạo, vô trách nhiệm
Việt Anh và vợ cũ Thùy Linh cùng con gái Dâu Tây.

Chia sẻ trên ngoisao.net, Việt Anh cho biết, bản thân anh đã đọc hết bình luận của vợ cũ và anh không muốn chia sẻ gì thêm vì thấy không cần tranh luận. "Không ai đem con ra để PR và làm lùm xùm cả. Chỉ có những người không để ý đến cảm xúc của con mình mới đem chuyện ra làm ầm ĩ". 

Việt Anh và Thùy Linh kết hôn vào năm 2007, sau đó cặp đôi có với nhau 1 cô công chúa là Song An (tên ở nhà là Dâu Tây). Năm 2010, Việt Anh công khai chuyện anh và Thùy Linh đã "đường ai nấy đi" sau nhiều năm chung sống. Thời điểm đó có nhiều tin đồn về nguyên nhân cặp đôi chia tay, tuy nhiên cả Việt Anh và vợ cũ đều im lặng. 

Đăng ảnh con gái đầu lòng, Việt Anh bị vợ cũ tố giả tạo, vô trách nhiệm
Sau Thùy Linh, Việt Anh công khai hẹn hò với Hương Trần.

Sau Thùy Linh, Việt Anh công khai hẹn hò với Hương Trần. Được biết, cả hai hẹn hò từ năm 2012, đến năm 2014 chuyển về sống cùng nhau. Đầu năm 2019, Việt Anh và Hương Trần cũng chia tay trong ồn ào. Nam diễn viên "Người phán xử" và Hương Trần cũng có 1 cậu con trai kháu khỉnh là Đậu Đậu.

Về Thùy Linh, sau khi chia tay Việt Anh, Thùy Linh kết hôn với 1 người ngoại quốc và cùng bé Dâu Tây sang Canada sinh sống. Hiện tại, cô đang có cuộc sống viên mãn hạnh phúc bên chồng Tây và 2 cô con gái.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.66306 sec| 1823.398 kb