Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Đang làm nhiệm vụ cán bộ đô thị bị thợ hồ dùng gạch đập đầu

Đang làm nhiệm vụ cán bộ đô thị bị thợ hồ dùng gạch đập đầu
Đang tiến hành lập biên bản và thu giữ tang vật xây nhà trái phép ông Tấn Anh bị một thợ hồ cầm xà beng chuẩn bị phóng về phía mình nên ông bỏ chạy thì bị thợ hồ cầm cục gạch đập thẳng vào đầu chảy máu.

Ngày 27/5, Cơ quan CSĐT Công an TP.Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã tạm giữ đối với Trần Khải Khoa (38 tuổi, quê Thanh Hóa) để điều tra làm rõ về hành vi chống người thi hành công vụ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h ngày 26/5, nhận đươc tin báo một căn nhà trong hẻm 54 Nguyễn Gia Thiều đang xây dựng trái phép, tổ trật tự đô thị P.12 phối hợp với Đội trật tự đô thị TP.Vũng Tàu đến lập biên bản, thu giữ tang vật vi phạm.

Đang làm nhiệm vụ cán bộ đô thị bị thợ hồ dùng gạch đập đầu
Hiện trường công trình xây dựng trái phép 

Lúc này, các thợ hồ phản ứng, không cho lực lượng làm nhiệm vụ thi hành công vụ.

Trao đổi với Thanh Niên ngày 27/5, ông Lê Đức Tấn Anh, cán bộ đô thị P.12 cho biết: “Khi thấy các thợ hồ có thái độ chống đối lực lượng làm nhiệm vụ, chúng tôi gọi cho lãnh đạo UBND phường để , sau đó yêu cầu công an hỗ trợ. Một lúc sau, lực lượng Công an P.12 xuống hiện trường thì các thợ hồ vẫn tiếp tục chống đối”.

Ông Tấn Anh cho biết một thợ hồ cầm xà beng chuẩn bị phóng về phía mình nên ông bỏ chạy thì bị Khoa cầm cục gạch đập thẳng vào đầu chảy máu.

Đang làm nhiệm vụ cán bộ đô thị bị thợ hồ dùng gạch đập đầu
Vết thương trên đầu ông Tấn Anh

Ngay sau đó, Công an P.12 đã khống chế Khoa và một thợ hồ khác đưa về trụ sở làm việc, còn ông Tấn Anh được đưa đến Bà Rịa cấp cứu, may vết thương.

Đang làm nhiệm vụ cán bộ đô thị bị thợ hồ dùng gạch đập đầu
Nghi can Khoa

Trao đổi với Thanh Niên ngày 27/5, ông Nguyễn Chí Cường, Phó chủ tịch UBND P.12, cho biết căn nhà trong hẻm 58 Nguyễn Gia Thiều xây dựng trái phép đã bị đình chỉ thỉ công, cưỡng chế công trình từ lâu. Sáng 26/5, khi người dân báo công trình này đang tiếp tục thi công thì UBND phường chỉ đạo lực lượng xuống lấp biên bản, thu giữ tang vật vi phạm thì xảy ra sự việc trên.

Theo Thanh Niên 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.38739 sec| 1806.086 kb