Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Đằng sau chuyện hàng loạt khách hàng đòi trả lại mỹ phẩm Deaura

Đằng sau chuyện hàng loạt khách hàng đòi trả lại mỹ phẩm Deaura
Trong thời gian qua, dòng mỹ phẩm cao cấp Deaura bị rất nhiều khách hàng mua sản phẩm đề nghị được trả lại với nhiều lý do như chất lượng, giá cả, bị dị ứng khi dùng....

Theo lời trên website chính thức của hãng Deaura.vn, mỹ phẩm Deaura là thương hiệu chăm sóc sắc đẹp toàn cầu, có nguồn gốc xuất xứ từ Israel. Do có thành phần từ bột vàng 24k nên giá thành của dòng mỹ phẩm này cũng rất đắt đỏ, lên tới 43 triệu đồng/ bộ sản phẩm. 

Thế nhưng, trong thời gian qua, Deaura bị rất nhiều khách hàng đã mua sản phẩm đề nghị được trả lại với nhiều lý do như chất lượng, giá cả, bị dị ứng khi dùng. Cũng có khách hàng cho rằng khả năng tài chính không đủ để sử dụng sản phẩm nhưng không hiểu sao trong quá trình được trải nghiệm miễn phí, cảm giác như bị nhân viên “thôi miên” mà kí vào các hợp đồng mua bán sản phẩm mỹ phẩm này.

Đằng sau chuyện hàng loạt khách hàng đòi trả lại mỹ phẩm Deaura
Sản phẩm được quảng cáo trên website.

Theo đơn của chị B.T.L., vào ngày 26/5, chị nhận tin nhắn mời tới cơ sở Deaura Spa & Clinic tại địa chỉ 19 – 21 Yên Lãng (quận Đống Đa) để trải nghiệm miễn phí một buổi dùng thử sản phẩm Deaura.

Đến 21h, nhân viên mới làm xong và chị được đưa một bộ sản phẩm kèm hóa đơn bán hàng. "Lúc đó vì giờ đã muộn, tôi vội đọc không kỹ nên đã ký vào hóa đơn bán hàng cũng như giấy tờ liên quan đến trả chậm sản phẩm giá 43 triệu đồng trong thời gian 2 năm và cầm sản phẩm về", chị L. viết trong đơn.

Sau khi bước ra khỏi phòng, khoảng 21h30, chị chợt nhớ số tiền trên quá lớn với khả năng kinh tế gia đình nên trả lại nhưng không được chấp nhận. 

Chị L. cho rằng hành động của công ty chứng tỏ cố tình "giăng bẫy khách hàng" nhằm bán sản phẩm.

Được biết, không chỉ có chị L. mà còn rất nhiều khách hàng khác cũng đòi được trả lại sản phẩm với nhiều lí do khác nhau. 

Đằng sau chuyện hàng loạt khách hàng đòi trả lại mỹ phẩm Deaura

 

PV (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.06167 sec| 1801.453 kb