Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Đặng Văn Lâm: 'Tôi không sai khi quyết định sang Thái Lan chơi bóng'

Đặng Văn Lâm: 'Tôi không sai khi quyết định sang Thái Lan chơi bóng'
Thủ môn 26 tuổi nói: "Dù chuyện gì xảy ra, tôi vẫn tin quyết định sang Thái Lan chơi bóng là một bước tiến quan trọng trong sự nghiệp. Nó giúp tôi có được kinh nghiệm tại Thái League. Tôi học được nhiều điều trong từng trận đấu. Tôi cũng thích mọi thứ tại Thái Lan".

Theo đó, CLB Muangthong United đang trong giai đoạn vô cùng khó khăn. Mới nhất, họ bị loại ở League Cup Thái Lan bởi đội bóng hạng hai. Tại Thái League, Muangthong đang đứng bét bảng.

Sau 10 trận tại Thái League, CLB Muangthong mới thắng vỏn vẹn 2 trận. Văn Lâm và các đồng đội có thêm 1 trận hòa, còn lại là 7 thất bại. 
Trong tình cảnh khó khăn này, HLV Yoon Jong-hwan muốn đội bóng phải nhanh chóng tìm ra giải pháp. Ông cho hay: "Giờ là lúc chúng tôi phải chấp nhận sự thật. Các cầu thủ phải nhanh chóng lấy lại tinh thần và ngồi lại phân tích những gì đã diễn ra".

Đặng Văn Lâm: 'Tôi không sai khi quyết định sang Thái Lan chơi bóng'

"Đây là một phần của bóng đá khi những vấn đề cứ liên tục xuất hiện. Tôi sẽ phải nói chuyện với các cầu thủ. Chúng tôi cần ngồi lại với nhau và tìm ra giải pháp", HLV người Hàn Quốc phát biểu.

Trước diễn biến này, thủ môn của tuyển Việt Nam phát biểu trên Goal phiên bản Thái Lan: "Tôi không thể đưa ra câu trả lời cho việc đội bóng đang gặp vấn đề gì, nhưng đây thật sự là năm khó khăn cho Muangthong từ khi Thái League khởi tranh, cho tới FA Cup và League Cup. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn phải chiến đấu, và cả đội muốn lấy lại sự tự tin".

Văn Lâm cho rằng dù thế nào Muangthong cũng vẫn là một đội bóng lớn: "Khi chuyển tới Muangthong, tôi biết đây là CLB lớn tại Thái Lan, khi họ đã nhiều lần vô địch Thái League. Đây vẫn là đội bóng lớn, có lịch sử bất chấp những kết quả gần đây".

"CLB nào cũng có lúc rời vào tình cảnh khó khăn. Năm nay tồi tệ với Muangthong. Tuy nhiên, điều tôi muốn nói là mọi thứ chưa kết thúc. Mới chỉ 10 trận trôi qua mà thôi, và chúng tôi tin mình sẽ có một vị trí tốt", thủ môn của ĐT Việt Nam phát biểu.

Cá nhân Văn Lâm cũng không có thành tích tốt từ khi đầu quân cho đội bóng Thái Lan. Sau 10 trận đầu tiên tại Thái League mùa này, Văn Lâm đã để thủng lưới 19 bàn, trung bình gần 2 bàn mỗi trận.

Đặng Văn Lâm: 'Tôi không sai khi quyết định sang Thái Lan chơi bóng'

Gặp vô vàn khó khăn tại đội bóng mới không phải là điều Văn Lâm mong muốn, nhưng anh cho rằng bản thân không hề sai khi lựa chọn đầu quân cho Muangthong.

Thủ môn 26 tuổi nói: "Dù chuyện gì xảy ra, tôi vẫn tin quyết định sang Thái Lan chơi bóng là một bước tiến quan trọng trong sự nghiệp. Nó giúp tôi có được tại Thái League. Tôi học được nhiều điều trong từng trận đấu. Tôi cũng thích mọi thứ tại Thái Lan"

"Tính cạnh tranh tại Thái League mùa giải này rất cao vì cả 16 đội đều có trình độ ở mức ngang nhau, không có đội nào vượt trội hơn đội nào. Chúng tôi sẽ làm những gì có thể. Mọi thứ vẫn chưa kết thúc", Văn Lâm cho hay.
 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.13698 sec| 756.383 kb