Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Danh hài Thúy Nga lên tiếng về tin đồn đã qua đời ở Mỹ, để lại tài sản triệu đô

Danh hài Thúy Nga lên tiếng về tin đồn đã qua đời ở Mỹ, để lại tài sản triệu đô
Danh hài Thuý Nga bị một kênh Youtube tung tin đồn qua đời ở Mỹ, để lại gia tài triệu đô.

Mới đây, một số kênh trên YouTube đăng tin video có nội dung: "Thúy Nga qua đời ở Mỹ?". Video còn cắt ghép hình ảnh lễ tang, hoa viếng. Video nhanh chóng được người dùng mạng chú ý và để lại nhiều bình luận.

Ngày 2/7, thông qua trang cá nhân, Thúy Nga bày tỏ sự phẫn nộ: "Sáng giờ, có mấy người nhắn tin hỏi thăm coi thực sự em chết chưa, vì ngày nay trên các kênh Youtube báo Thúy Nga đã chết tại Mỹ và gia tài để lại 1 triệu đô luôn nha... Cứ lâu lâu lại bị đồn chết miết. Vui hết biết!". Đính kèm bài đăng là loạt ảnh Thúy Nga và khung cảnh trong nhà tang lễ với quan tài và vòng hoa…

Danh hài Thúy Nga lên tiếng về tin đồn đã qua đời ở Mỹ, để lại tài sản triệu đô
Danh hài Thúy Nga bị đồn qua đời ở Mỹ.

Dưới bài viết của danh hài Thúy Nga, khán giả cùng nhau thể hiện sự khó chịu với chủ nhân của các kênh Youtube tung tin đồn ác ý bởi đây là hành động thiếu nhân đạo, trù dập: "Sinh mạng của một con người mà bị đem ra làm trò câu view", "Đùa gì mà ác", "Ai chơi ác quá vậy? Tối ngày trù chị Thúy Nga của tôi hoài", "Sáng con vào Youtube coi hết hồn luôn. Mới thấy trên mà nói người ta chết", "Tôi nghe còn hết hồn luôn nè", "Ai tung tin mà ác ôn quá vậy?", "Mấy Youtuber này bị rảnh à?", "Mất dạy quá! Cô Thúy Nga lên án chúng đi"…

Được biết, đây không phải là ần đầu Thúy Nga vướng tin đồn ác ý đã qua đời và còn thêm chi tiết để lại tài sản triệu đô nhằm thu hút sự chú ý, câu view.

Cũng bởi vậy, nữ danh hài tỏ ra ít "sốc" hơn dù rất mệt mỏi vì bị sử dụng tên tuổi để câu view bất chấp. Cô với Tri thức trực tuyến: "Năm 2019, tôi cũng bị đăng tin chết. Đang dịch bệnh, mất show, chỉ quanh quẩn ở nhà mà bị tung tin thế này, tôi cảm thấy mệt mỏi. Tôi biết họ dùng tên tuổi của mình câu view nhưng cũng không nên bất chấp như thế".

Bên cạnh đó, Thúy Nga cũng quyết định không trình báo vấn đề trên với chính quyền sở tại vì không muốn mọi chuyện trở nên phức tạp hơn trong thời điểm này.

Thúy Nga là hài nổi tiếng tại các sân khấu kịch ở TP.HCM. Tuy nhiên, hiện tại cô đã chuyển sang Mỹ sống và hoạt động nghệ thuật. Thỉnh thoảng, nữ diễn viên vẫn trở về Việt Nam để biểu diễn.

Trước Thúy Nga cũng đã có rất nhiều người nổi tiếng vướng phải tin đồn ác ý để gây sốc, câu view kiểu như vậy. Có thể kể đến như , Khánh Ly, Nhật Kim Anh, Sơn Tùng M-TP...

Các đều phải lên tiếng giải thích để làm yên lòng người hâm mộ, đồng thời thể hiện thái độ không đồng tình với những bài đăng câu view bất chấp.
 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

Tags:
4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.94553 sec| 1803.289 kb